SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà

SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà
HHT - Sunny đúng là ánh nắng ấm áp của các SONE, khi đã tự tay chuẩn bị tới... 515 gói quà để tặng các fan đến dự sinh nhật mình. Quả là một thần tượng cưng fan hết mực!!!

SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà ảnh 1

Ngày 15/5 vừa rồi, Sunny đã tổ chức một buổi sinh nhật kiêm fan meeting nho nhỏ. Thường thì người ta chỉ lo nhận quà sinh nhật. Còn Sunny thì ngược lại, kỳ công chuẩn bị quà tặng cho người đến dự. Chị ấy đã tự tay sắp xếp 515 món quà, bao gồm một chậu cây, một trái tim kèm theo lời nhắn, cả những viên kẹo dẻo màu hồng ngọt ngào.

SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà ảnh 2

Chính tay Sunny đã chọn cây và đổ đất vào từng chậu, sau đó lại ký tên lên các chậu xương rồng xinh xắn. Nhiều bạn có để ý rằng chiếc áo thun Sunny mặc cũng rất có ý nghĩa đấy, là áo trong sự kiện phát động chiến dịch bảo vệ phụ nữ mà Sunny từng tham gia.

SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà ảnh 3

Từng trái tim trắng tinh cũng được Sunny nắn nót ghi các lời nhắn dễ thương dành cho fan. Thử hỏi có ai mà không cảm động khi nhận được những lời thủ thỉ ngọt ngào như “Mình yêu cậu nhiều lắm”, “Mình nhớ đến cậu mỗi ngày”, “Với mình, cậu thực sự hoàn hảo đấy”, “Mình luôn nghĩ về cậu” …

SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà ảnh 4

Tiệc sinh nhật của Sunny diễn ra vô cùng ấm áp, với những trò chơi vui nhộn như thử trí nhớ của fan bằng cách đưa ra các câu hỏi liên quan đến những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Sunny. Hoặc ngược lại, các đồng nghiệp thân thiết sẽ kể về những kỷ niệm của mình với Sunny và chị ấy phải đoán xem người ấy là ai.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.