SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà

SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà
HHT - Sunny đúng là ánh nắng ấm áp của các SONE, khi đã tự tay chuẩn bị tới... 515 gói quà để tặng các fan đến dự sinh nhật mình. Quả là một thần tượng cưng fan hết mực!!!

SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà ảnh 1

Ngày 15/5 vừa rồi, Sunny đã tổ chức một buổi sinh nhật kiêm fan meeting nho nhỏ. Thường thì người ta chỉ lo nhận quà sinh nhật. Còn Sunny thì ngược lại, kỳ công chuẩn bị quà tặng cho người đến dự. Chị ấy đã tự tay sắp xếp 515 món quà, bao gồm một chậu cây, một trái tim kèm theo lời nhắn, cả những viên kẹo dẻo màu hồng ngọt ngào.

SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà ảnh 2

Chính tay Sunny đã chọn cây và đổ đất vào từng chậu, sau đó lại ký tên lên các chậu xương rồng xinh xắn. Nhiều bạn có để ý rằng chiếc áo thun Sunny mặc cũng rất có ý nghĩa đấy, là áo trong sự kiện phát động chiến dịch bảo vệ phụ nữ mà Sunny từng tham gia.

SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà ảnh 3

Từng trái tim trắng tinh cũng được Sunny nắn nót ghi các lời nhắn dễ thương dành cho fan. Thử hỏi có ai mà không cảm động khi nhận được những lời thủ thỉ ngọt ngào như “Mình yêu cậu nhiều lắm”, “Mình nhớ đến cậu mỗi ngày”, “Với mình, cậu thực sự hoàn hảo đấy”, “Mình luôn nghĩ về cậu” …

SONE sướng lịm tim khi đến chúc mừng sinh nhật Sunny nhưng lại được mang quà về nhà ảnh 4

Tiệc sinh nhật của Sunny diễn ra vô cùng ấm áp, với những trò chơi vui nhộn như thử trí nhớ của fan bằng cách đưa ra các câu hỏi liên quan đến những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Sunny. Hoặc ngược lại, các đồng nghiệp thân thiết sẽ kể về những kỷ niệm của mình với Sunny và chị ấy phải đoán xem người ấy là ai.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.