SONE xuýt xoa tiếc nuối khi Tiffany chọn quảng bá ca khúc mới bằng cách này

SONE xuýt xoa tiếc nuối khi Tiffany chọn quảng bá ca khúc mới bằng cách này
HHT - Rút cục thì hành động xóa sạch Instagram của Tiffany là có ẩn ý gì đây?

Tiffany vừa mới đăng tải hình ảnh đầu tiên giới thiệu cho ca khúc mới, sẽ phát hành vào ngày 24/1. Ai cũng giật mình khi thấy Tiffany nhìn xinh đẹp lên nhiều, khí chất thần thái đều rất tự tin và khác biệt, ra dáng một nghệ sĩ US – UK lắm rồi.

SONE xuýt xoa tiếc nuối khi Tiffany chọn quảng bá ca khúc mới bằng cách này ảnh 1

Tuy nhiên, các SONE vẫn không khỏi giật mình khi phát hiện ra rằng Tiffany đã lặng lẽ giấu đi mọi hình ảnh của mình trên tài khoản Instagram cá nhân, chỉ còn để lại ảnh quảng bá cho đợt comeback sắp tới mà thôi. Vẫn biết Tiffany làm vậy để tập trung sự chú ý của khán giả vào sản phẩm mới của mình, nhưng các SONE vẫn không khỏi tiếc nuối cho kho ảnh quý giá của cô nàng, và mong Tiffany sẽ sớm chia sẻ các tấm ảnh cũ trở lại.

SONE xuýt xoa tiếc nuối khi Tiffany chọn quảng bá ca khúc mới bằng cách này ảnh 2

Cư dân mạng không ngừng phỏng đoán ẩn ý phía sau Instagram “vườn không nhà trống” của Tiffany. Có thể cô nàng đơn giản chỉ muốn học hỏi cách quảng bá của Taylor Swift, khiến mọi người không thể không quan tâm tới ca khúc sắp tới. Hoặc biết đâu tên ca khúc này chính là Delete (Xóa bỏ) thì sao.

SONE xuýt xoa tiếc nuối khi Tiffany chọn quảng bá ca khúc mới bằng cách này ảnh 3

Dù gì thì các SONE vẫn rất vui khi biết tin Tiffany sắp trở lại. Bởi cách đây không lâu, cô còn vướng vào lùm xùm bố vướng nợ nần và bị chủ nợ lên tiếng đòi. Cực chẳng đã, Tiffany buộc phải viết tâm thư, kể thật về hoàn cảnh phức tạp của gia đình mình. Vì vậy mà khán giả càng thương và nể phục Tiffany hơn, khi biết cô gái có nụ cười rạng rỡ này, lại phải trải qua tuổi thơ thiếu thốn tình cảm, và luôn sống trong mệt mỏi vì những gì cha mình gây ra.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.