“Sông Đón Trăng Lên” có nguy cơ đổ bể khi nam chính Ji Soo thừa nhận mọi cáo buộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc nam diễn viên Ji Soo viết tâm thư xin lỗi, gần như thừa nhận mọi cáo buộc bạo lực học đường đã đẩy bộ phim “Sông Đón Trăng Lên” vào thế kẹt, có thể đổ bể tất cả.

Phim cổ trang Sông Đón Trăng Lên của đài KBS2 hiện đã phát sóng được 6 tập nhưng đã quay xong tới 18/20 tập, nghĩa là chỉ còn một thời gian ngắn nữa là hoàn tất thì bê bối của nam diễn viên chính Ji Soo bùng nổ.

“Sông Đón Trăng Lên” có nguy cơ đổ bể khi nam chính Ji Soo thừa nhận mọi cáo buộc ảnh 1 Ji Soo là nam chính trong phim ăn khách Sông Đón Trăng Lên

Ngày 3/3, nhiều người tự nhận là bạn học của Ji Soo đã lên tiếng tố cáo anh là kẻ côn đồ trong trường học, thường xuyên dọa dẫm, bắt nạt và thậm chí lạm dụng những học sinh khác. Ji Soo bị cáo buộc đã thường xuyên tát rồi đánh đập bạn học thấp bé, hiền lành hơn mình chỉ vì những lý do nhỏ nhặt.

Ji Soo bị miêu tả như một kẻ hư hỏng, liên tục gây chuyện với bạn học để tìm cớ chửi bởi, xử tệ với họ. Thậm chí nam diễn viên còn bị tố đã lạm dụng bạn học nữ trong nhà vệ sinh. Các nạn nhân bị Ji Soo bắt nạt khẳng định họ có bằng chứng và sẵn sàng đối chất với anh.

“Sông Đón Trăng Lên” có nguy cơ đổ bể khi nam chính Ji Soo thừa nhận mọi cáo buộc ảnh 2 Ji Soo bị nhiều người tố cáo anh bắt nạt họ

Ngay sau đó, Ji Soo đã đăng tải bức tâm thư dài để lên tiếng xin lỗi các nạn nhân đã bị anh làm tổn thương, cũng như thừa nhận không có lý do gì để bào chữa cho những hành động sai trái của mình. Ji Soo khẳng định anh đã che giấu quá khứ nên không xứng đáng được khán giả quan tâm yêu quý. Ji Soo cũng bày tỏ sự day dứt khi gây thiệt hại cho những bộ phim có anh tham gia và mong rằng phim Sông Đón Trăng Lên không phải chịu thêm rắc rối nào nữa.

“Sông Đón Trăng Lên” có nguy cơ đổ bể khi nam chính Ji Soo thừa nhận mọi cáo buộc ảnh 3 Ji Soo đã thừa nhận các cáo buộc bắt nạt học đường

Nhưng tất nhiên bộ phim Sông Đón Trăng Lên đang đứng trước nguy cơ đổ bể. Sau khi Ji Soo thừa nhận các cáo buộc bạo lực học đường thì đoàn làm phim đã tạm thời nghỉ quay để nhà sản xuất tìm phương án xử lý. Hiện giờ, khi phim đã quay xong 18 tập trong khi mới chiếu được 6 tập thì đài KBS đang rơi vào thế khó.

“Sông Đón Trăng Lên” có nguy cơ đổ bể khi nam chính Ji Soo thừa nhận mọi cáo buộc ảnh 4 Rắc rối của nam chính đẩy phim "Sông Đón Trăng Lên" vào thế khó

Chọn diễn viên mới để quay lại những tập chưa phát sóng sẽ vô cùng tốn thời gian cũng như kinh phí khi đây là phim cổ trang được đầu tư lớn. Còn nếu vẫn chiếu tiếp những tập có Ji Soo tham gia thì Sông Đón Trăng Lên sẽ bị khán giả tẩy chay dữ dội.

“Sông Đón Trăng Lên” có nguy cơ đổ bể khi nam chính Ji Soo thừa nhận mọi cáo buộc ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.