“Sông Đón Trăng Lên“: Ji Soo ngừng ghi hình vì bê bối, Kim So Hyun sẽ sánh đôi tình mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhà sản xuất "Sông Đón Trăng Lên" đã xác nhận bộ phim sẽ thay đổi nam chính và vẫn tiếp tục ghi hình những phần còn lại.
Ngay sau scandal bạo lực học đường của Ji Soo nổ ra, ngày 4/3 vừa qua nam diễn viên cũng đã viết thư tay thừa nhận những việc mình đã làm, đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, một nhân viên trường quay Sông Đón Trăng Lên cũng tố cáo Ji Soo luôn có thái độ hống hách, sai vặt các nhân viên trong đoàn, đã vậy còn hút thuốc, khạc nhổ và nhiều hành động khó chấp nhận khác.
“Sông Đón Trăng Lên“: Ji Soo ngừng ghi hình vì bê bối, Kim So Hyun sẽ sánh đôi tình mới? ảnh 1 Kim So Hyun và Ji Soo là nam nữ chính trong "Sông Đón Trăng Lên".
Qua đó, nhà sản xuất bộ phim Sông Đón Trăng Lên đã phải họp khẩn để đưa ra quyết định về việc hợp tác với Ji Soo. Và sáng 5/3, nhà đài KBS đưa ra thông báo chính thức, xác nhận Ji Soo rời khỏi bộ phim. Đồng thời ê-kíp cũng đang đàm phán với Cube Entertainment - công ty quản lý của nam diễn viên Na In Woo, mời nam diễn viên thay thế nhân vật On Dal do Ji Soo đảm nhận.
“Sông Đón Trăng Lên“: Ji Soo ngừng ghi hình vì bê bối, Kim So Hyun sẽ sánh đôi tình mới? ảnh 2 Nam diễn viên Na In Woo dự kiến sẽ là nam chính thay thế vị trí Ji Soo.
Sông Đón Trăng Lên hiện đã ghi hình trước đến tập 18 và phát sóng đến tập 6. Nhà sản xuất đang xem xét lại việc sẽ cho nam chính Na In Woo quay tiếp từ tập 19 trở đi, hoặc thay đổi để quay lại những phân đoạn mà Ji Soo đã hoàn thành. Việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến phần phát sóng 2 tập tiếp theo của Sông Đón Trăng Lên o ngày 8 và 9/3 tới đây.
“Sông Đón Trăng Lên“: Ji Soo ngừng ghi hình vì bê bối, Kim So Hyun sẽ sánh đôi tình mới? ảnh 3 Kim So Hyun rất được trông đợi trong "Sông Đón Trăng Lên" nhưng bộ phim liên tục gặp trục trặc.
Phần đông khán giả sau khi hay tin Na In Woo thay thế vị trí của Ji Soo cũng đã ủng hộ rất nhiều. Vốn Na In Woo đã ghi điểm trong lòng khán giả từ bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký (Chàng Hậu) bản Hàn, trong vai biểu ca Byung In nhưng lại có kết cục bi thảm. Khán giả còn bày tỏ mong muốn Na In Woo sẽ được bù đắp hạnh phúc cùng nữ chính Kim So Hyun ở Sông Đón Trăng Lên.
“Sông Đón Trăng Lên“: Ji Soo ngừng ghi hình vì bê bối, Kim So Hyun sẽ sánh đôi tình mới? ảnh 4 Na In Woo trước đó rất được yêu thích trong "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn.
“Sông Đón Trăng Lên“: Ji Soo ngừng ghi hình vì bê bối, Kim So Hyun sẽ sánh đôi tình mới? ảnh 8 
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.