“Sông Đón Trăng Lên“: Kim So Hyun liệu có đổi vận khi gặp Na In Woo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kể từ khi thay đổi nam chính mới Na In Woo, bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" cũng gặp nhiều thuận lợi hơn hẳn. Phải chăng là Kim So Hyun đã gặp đúng người?

Dường như sau sự ra đi của Ji Soo và chào đón Na In Woo xuất hiện, đoàn phim Sông Đón Trăng Lên đã có thể thở phào vì liên tiếp đón những tin vui mới. Bên cạnh việc ê-kíp gấp rút ghi hình cho Na In Woo để kịp tiến độ phim, thì các diễn viên phải ghi hình lại những phân đoạn dính đến nam chính cũng đồng ý làm việc không lương, hỗ trợ cho đoàn phim.

“Sông Đón Trăng Lên“: Kim So Hyun liệu có đổi vận khi gặp Na In Woo? ảnh 1 Lee Ji Hoon (vai Go Geon) tuyên bố không tính thêm cát-xê ở những phần quay lại.

Ngoài ra, rating của Sông Đón Trăng Lên cũng đã khởi sắc sau sự xuất hiện của Na In Woo vì khán giả liên tục đòi bỏ theo dõi bộ phim chỉ vì sự có mặt của Ji Soo. Trong một phỏng vấn trước đó, nhà sản xuất cũng đã lên tiếng đây là bộ phim mà Kim So Hyun đặt rất nhiều tâm huyết vào vai diễn công chúa Pyeong Gang, nhưng sau khi ra mắt, Sông Đón Trăng Lên lại liên tục gặp rắc rối, khiến sức hút ít nhiều đều bị ảnh hưởng và giảm sút.

“Sông Đón Trăng Lên“: Kim So Hyun liệu có đổi vận khi gặp Na In Woo? ảnh 2 Kim So Hyun liên tục được khen ngợi trong lần trở lại này
“Sông Đón Trăng Lên“: Kim So Hyun liệu có đổi vận khi gặp Na In Woo? ảnh 3

Với Na In Woo, đây cũng là dự án trở lại nhanh nhất của anh chàng. Sau bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký bản Hàn (Mr. Queen), Na In Woo được khán giả yêu thích nhiều hơn nhờ vào vai Byeong In si tình, nhưng lại có cái kết thảm. Vì thế, khán giả khi hay tin Na In Woo trở thành nam chính Sông Đón Trăng Lên, lập tức ủng hộ anh chàng, vì kiểu gì nam chính sẽ không phải nhận cái "kết đắng" bao giờ.

“Sông Đón Trăng Lên“: Kim So Hyun liệu có đổi vận khi gặp Na In Woo? ảnh 4 Na In Woo vừa vào đoàn đã vô cùng hợp tác để đẩy nhanh tiến độ quay cho kịp phát sóng

Na In Woo sinh năm 1994, ra mắt với vai trò diễn viên từ năm 2015 đến nay và sở hữu trong tay 14 bộ phim truyền hình. Trung bình một năm anh chàng cũng bỏ túi được 2 phim, chưa kể diễn xuất tốt, ngoại hình cũng điển trai, nhưng chỉ khi Mr. Queen ra mắt, Na In Woo mới được biết đến rộng rãi. Hi vọng với vai diễn On Dal trong Sông Đón Trăng Lên lần này, Na In Woo tiếp tục ghi điểm trong lòng khán giả để có thể tiến xa hơn.

“Sông Đón Trăng Lên“: Kim So Hyun liệu có đổi vận khi gặp Na In Woo? ảnh 5 Na In Woo vai Byeong In trong "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" bản Hàn
“Sông Đón Trăng Lên“: Kim So Hyun liệu có đổi vận khi gặp Na In Woo? ảnh 6 Na In Woo đóng cùng Yook Sung Jae ̣̣(BTOB) trong "Mystic Pop-Up Bar"
“Sông Đón Trăng Lên“: Kim So Hyun liệu có đổi vận khi gặp Na In Woo? ảnh 10  
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.