"Sóng gió" của K-ICM và Jack trở thành MV V-Pop đạt 200 triệu view nhanh nhất lịch sử

"Sóng gió" của K-ICM và Jack trở thành MV V-Pop đạt 200 triệu view nhanh nhất lịch sử
HHT - Bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ chỉ mất đúng 102 ngày để sản phẩm âm nhạc này đạt số view khổng lồ.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ K-ICMJack đón tin vui “kép” từ thần tượng. Cụ thể, MV Sóng Gió chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem. Điều đáng nói rằng bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ chỉ mất đúng 102 ngày để sản phẩm âm nhạc này đạt số view khổng lồ, đưa Sóng Gió trở thành MV V-Pop đạt 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất trong lịch sử. Về thứ hai cũng lại là một “bom tấn” khác từ K-ICMJack: Bạc Phận – MV cần 132 ngày để cán mốc 200 triệu lượt xem.

MV Sóng gió - Jack & K-ICM

Sóng Gió là sáng tác của Jack, được anh chàng ghi lại từ những mẩu chuyện đã trải qua cũng như chứng kiến trong cuộc sống. Ca khúc tiếp nối chuỗi màu sắc nhạc thú vị, hấp dẫn, từng ghi dấu ấn mạnh mẽ ở sản phẩm Bạc Phận. K-ICM tiếp tục đeo đuổi nỗi niềm kết hợp nhạc cụ dân tộc Việt Nam, chấm phá tiết tấu từ EDM.

"Sóng gió" của K-ICM và Jack trở thành MV V-Pop đạt 200 triệu view nhanh nhất lịch sử ảnh 1

MV Sóng Gió phát hành ngày 12/7/2019. Ca khúc ra mắt chứng kiến lượt xem công chiếu trực tuyến khổng lồ hơn 181.000, là MV V-Pop đạt #1 Trending Youtube lâu nhất (16 ngày), cùng hàng loạt kỷ lục không tưởng trên các BXH âm nhạc. Mới đây, phiên bản Sóng Gió tại Giọng hát Việt nhí 2019 từ K-ICM, Jack và bé Chấn Quốc tiếp tục đạt #1 Trending YouTube và vẫn “kiên cường” giữ vững vị trí cho tới thời điểm hiện tại – Chứng tỏ sức hút không thể chối cãi từ 2 chàng trai này.

"Sóng gió" của K-ICM và Jack trở thành MV V-Pop đạt 200 triệu view nhanh nhất lịch sử ảnh 2

Niềm vui dường như nhân đôi khi cách đây ít giờ, MV Em Gì Ơi sau 16 ngày lên sóng bất ngờ “chễm chệ” Top Trending YouTube, minh chứng cho sự phổ biến, được quan tâm mạnh mẽ của khán giả dành cho bộ đôi K-ICMJack. MV Em Gì Ơi hiện cũng đã vượt 70 triệu lượt xem sau hơn 2 tuần lên sóng.

 
"Sóng gió" của K-ICM và Jack trở thành MV V-Pop đạt 200 triệu view nhanh nhất lịch sử ảnh 3
"Sóng gió" của K-ICM và Jack trở thành MV V-Pop đạt 200 triệu view nhanh nhất lịch sử ảnh 4

Trong hân hoan với “niềm vui kép”, K-ICMJack gửi tới người hâm mộ bộ ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực. Có thể nói đây là thời điểm sung sức nhất của bộ đôi này khi vừa tổ chức thành công 1st Fan Meeting với sức chứa 2000 khán giả tại TP.HCM, loạt clip từ buổi Fan Meeting nhanh chóng đạt triệu view và phủ kín Trending YouTube “thì hiện tại”,… Cả 2 cũng đã thực hiện xong dự án âm nhạc kế tiếp và sẽ sớm cho ra mắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm