Sóng gió vẫn chưa chịu buông R1SE, thành viên Triệu Nhượng bị tố "bắt cá hai tay"

HHT - Nhóm nhạc nam R1SE liên tục dính thị phi, nhiều người bị bóc mẽ đời sống tình cảm rối loạn, lại thêm một thành viên bị tố “tra nam”.

Mới đây, một cô gái tự nhận là bạn gái cũ của Triệu Nhượng (R1SE) tố nam Idol bắt cá nhiều tay, tán tỉnh bạn thân của bạn gái và nhiều cô nàng khác.

Sóng gió vẫn chưa chịu buông R1SE, thành viên Triệu Nhượng bị tố "bắt cá hai tay" ảnh 1 Bài đăng tố cáo Triệu Nhượng bắt cá hai tay, tán tỉnh nhiều người.

Theo như những lời tố cáo của cô gái này, hai người quen nhau vào tháng 4/2018 và nhanh chóng hẹn hò. Thời điểm này Triệu Nhượng vẫn chưa hề hot và tình cảm đôi bên rất mặn nồng, hai người thường xuyên đưa nhau đi chơi, giới thiệu bạn bè với đối phương.

Sóng gió vẫn chưa chịu buông R1SE, thành viên Triệu Nhượng bị tố "bắt cá hai tay" ảnh 2 Cô gái này cho hay đã hẹn hò Triệu Nhượng từ trước khi anh chàng tham gia Sáng Tạo Doanh 2019.

Trong thời gian tham gia Sáng Tạo Doanh 2019, Triệu Nhượng vẫn thường xuyên giữ liên lạc, dùng điện thoại công cộng để gọi về cho bạn gái. Sau khi Triệu Nhượng được debut, vì sự nghiệp của nam Idol nên cả hai nửa năm không gặp mặt. Sau thời gian dịch bệnh, hai người có nhiều thời gian ở bên nhau hơn nhưng cô bạn gái này phát hiện Triệu Nhượng thường lén nhắn tin với người khác.

Sóng gió vẫn chưa chịu buông R1SE, thành viên Triệu Nhượng bị tố "bắt cá hai tay" ảnh 3 Nhưng trong thời gian hẹn hò, Triệu Nhượng vẫn nhắn tin tán tỉnh nhiều cô gái khác.

Cũng theo bài đăng của cô gái được cho là người yêu cũ của Triệu Nhượng, thì trong thời gian hẹn hò với mình, thành viên R1SE có nhắn tin tái tỉnh, yêu đương với rất nhiều cô gái bao gồm: Hotgirl mạng, nữ idol không hot lắm, còn có diễn viên tuyến 18 không biết tên và bạn thân của mình.

Sóng gió vẫn chưa chịu buông R1SE, thành viên Triệu Nhượng bị tố "bắt cá hai tay" ảnh 4 Nhậm Hào là thành viên đầu tiên của R1SE bị tố tra nam.

Trước đó, ngày 15/10, thành viên cùng nhóm Nhậm Hào cũng bị tố tra nam. Cụ thể, bạn gái cũ Triệu Ôn Nhu đăng bài tố cáo nam Idol, không lâu sau đó một hotgirl mạng là Tiểu Tư cũng đăng tải video tiết lộ Nhậm Hào "bắt cá hai tay". Cô gái này tiết lộ cô và Nhậm Hào từng hẹn hò vào đầu năm nay. Tiểu Tư còn tiết lộ lúc cả hai hẹn hò, Nhậm Hào giấu giếm vụ việc bản thân có bạn gái, tự khai là độc thân và còn đổi tên thành Lý Thiên Kỳ. Anh chàng còn tán tỉnh, qua lại với nhiều cô gái khác.

Sóng gió vẫn chưa chịu buông R1SE, thành viên Triệu Nhượng bị tố "bắt cá hai tay" ảnh 5 Hạ Chi Quang cũng bị bóc chuyện có bạn gái.

Sau những cáo buộc tra nam, Nhậm Hào đã phải đăng bài xin lỗi và nhận trách nhiệm đối với hành động của mình. Hết Nhậm Hào bị tố "tra nam" thì người anh em cùng nhóm là Hạ Chi Quang cũng lộ chuyện hẹn hò với nữ diễn viên trẻ Chung Lệ Lệ. 

Sóng gió vẫn chưa chịu buông R1SE, thành viên Triệu Nhượng bị tố "bắt cá hai tay" ảnh 6 Center Châu Chấn Nam bị ảnh hưởng bởi việc làm phạm pháp của bố mẹ.

Trong khi đó, center của R1SE là Châu Chấn Nam cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ việc bố mẹ nam Idol bị khui việc lừa đảo, nợ xấu, thuộc kiểu nợ "lão lại" (có tiền nhưng không trả nợ) chiếm đoạt số tiền hơn 4225 tỷ VNĐ.

Sóng gió vẫn chưa chịu buông R1SE, thành viên Triệu Nhượng bị tố "bắt cá hai tay" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".