Song Hye Kyo có ẩn ý gì khi đăng hình này lên Instagram đúng sinh nhật Song Joong Ki?

HHT - Dẫu biết rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo giờ như Mặt Trăng - Mặt Trời chẳng liên quan gì đến nhau nhưng vào sinh nhật Song Joong Ki (ngày 19/9), netizen vẫn quyết soi nhằm tìm kiếm dấu hiệu lạ từ phía Song Hye Kyo.

Ngày 19/9, Song Joong Ki tròn 35 tuổi và vì nam diễn viên không sử dụng mạng xã hội nên khán giả chỉ biết gửi lời chúc thông qua tài khoản mạng xã hội của công ty quản lý mới History DNC. Công ty tất nhiên không quên đăng hình chúc mừng sinh nhật Song Joong Ki, dùng một tấm hình đen trắng với tên nam diễn viên và hai ký tự trái tim màu xanh da trời rất nổi bật.

Song Hye Kyo có ẩn ý gì khi đăng hình này lên Instagram đúng sinh nhật Song Joong Ki? ảnh 1 Công ty quản lý đăng hình chúc mừng sinh nhật Song Joong Ki 

Dù biết Song Joong Ki và Song Hye Kyo giờ không còn liên quan gì tới nhau nhưng netizen vẫn không khỏi tò mò về phản ứng của cô. Trùng hợp làm sao, sau nửa tháng “bỏ quên” tài khoản Instagram công khai thì Song Hye Kyo lại cập nhật liền hai ảnh vào đúng ngày 19/9.

Một bức hình chụp bầu trời xanh biếc với những cụm mây trắng lững lờ trôi. Bình thường thì Song Hye Kyo cũng hay chụp hình phong cảnh, bầu trời hay biển cả nhưng việc đăng hình bầu trời xanh (cùng màu với dòng chữ Song Joong Ki và trái tim trong bức hình chúc mừng sinh nhật của công ty quản lý Song Joong Ki) khiến netizen không khỏi đồn đoán.

Song Hye Kyo có ẩn ý gì khi đăng hình này lên Instagram đúng sinh nhật Song Joong Ki? ảnh 2 Song Hye Kyo đăng tải hai tấm hình trong ngày 19/9

Ngoài ra, Hye Kyo cũng chia sẻ bức hình đang đi chơi với hai người bạn khác giới. Tuy chưa biết bức hình được chụp từ khi nào nhưng nhiều người cho rằng, nữ diễn viên muốn nói rằng cô vẫn ổn, vẫn chẳng hề cô đơn sau khi ly hôn vì luôn có bạn bè người thân bên cạnh.

Song Hye Kyo có ẩn ý gì khi đăng hình này lên Instagram đúng sinh nhật Song Joong Ki? ảnh 3 Dù đã ly hôn, mọi động thái của Song - Song vẫn gây chú ý

Dù chưa biết Song Hye Kyo ngẫu nhiên hay cố tình cập nhật Instagram vào đúng sinh nhật chồng cũ, netizen vẫn tin rằng hai bên vẫn để ý đến đối phương. Bằng chứng là mỗi khi Song Hye Kyo hay Song Joong Ki lên mặt báo vì một hoạt động hay thậm chí tin đồn thì người kia cũng sẽ cập nhật thông tin mới về mình.

Song Hye Kyo có ẩn ý gì khi đăng hình này lên Instagram đúng sinh nhật Song Joong Ki? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.