Song Hye Kyo có ẩn ý gì khi đăng hình này lên Instagram đúng sinh nhật Song Joong Ki?

HHT - Dẫu biết rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo giờ như Mặt Trăng - Mặt Trời chẳng liên quan gì đến nhau nhưng vào sinh nhật Song Joong Ki (ngày 19/9), netizen vẫn quyết soi nhằm tìm kiếm dấu hiệu lạ từ phía Song Hye Kyo.

Ngày 19/9, Song Joong Ki tròn 35 tuổi và vì nam diễn viên không sử dụng mạng xã hội nên khán giả chỉ biết gửi lời chúc thông qua tài khoản mạng xã hội của công ty quản lý mới History DNC. Công ty tất nhiên không quên đăng hình chúc mừng sinh nhật Song Joong Ki, dùng một tấm hình đen trắng với tên nam diễn viên và hai ký tự trái tim màu xanh da trời rất nổi bật.

Song Hye Kyo có ẩn ý gì khi đăng hình này lên Instagram đúng sinh nhật Song Joong Ki? ảnh 1 Công ty quản lý đăng hình chúc mừng sinh nhật Song Joong Ki 

Dù biết Song Joong Ki và Song Hye Kyo giờ không còn liên quan gì tới nhau nhưng netizen vẫn không khỏi tò mò về phản ứng của cô. Trùng hợp làm sao, sau nửa tháng “bỏ quên” tài khoản Instagram công khai thì Song Hye Kyo lại cập nhật liền hai ảnh vào đúng ngày 19/9.

Một bức hình chụp bầu trời xanh biếc với những cụm mây trắng lững lờ trôi. Bình thường thì Song Hye Kyo cũng hay chụp hình phong cảnh, bầu trời hay biển cả nhưng việc đăng hình bầu trời xanh (cùng màu với dòng chữ Song Joong Ki và trái tim trong bức hình chúc mừng sinh nhật của công ty quản lý Song Joong Ki) khiến netizen không khỏi đồn đoán.

Song Hye Kyo có ẩn ý gì khi đăng hình này lên Instagram đúng sinh nhật Song Joong Ki? ảnh 2 Song Hye Kyo đăng tải hai tấm hình trong ngày 19/9

Ngoài ra, Hye Kyo cũng chia sẻ bức hình đang đi chơi với hai người bạn khác giới. Tuy chưa biết bức hình được chụp từ khi nào nhưng nhiều người cho rằng, nữ diễn viên muốn nói rằng cô vẫn ổn, vẫn chẳng hề cô đơn sau khi ly hôn vì luôn có bạn bè người thân bên cạnh.

Song Hye Kyo có ẩn ý gì khi đăng hình này lên Instagram đúng sinh nhật Song Joong Ki? ảnh 3 Dù đã ly hôn, mọi động thái của Song - Song vẫn gây chú ý

Dù chưa biết Song Hye Kyo ngẫu nhiên hay cố tình cập nhật Instagram vào đúng sinh nhật chồng cũ, netizen vẫn tin rằng hai bên vẫn để ý đến đối phương. Bằng chứng là mỗi khi Song Hye Kyo hay Song Joong Ki lên mặt báo vì một hoạt động hay thậm chí tin đồn thì người kia cũng sẽ cập nhật thông tin mới về mình.

Song Hye Kyo có ẩn ý gì khi đăng hình này lên Instagram đúng sinh nhật Song Joong Ki? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.