Song Hye Kyo, cô gái gần hai mươi năm vẫn chỉ mải miết tìm kiếm một chân tình

Song Hye Kyo, cô gái gần hai mươi năm vẫn chỉ mải miết tìm kiếm một chân tình
HHT - Xinh đẹp, tài năng, giàu có, Song Hye Kyo rõ ràng chỉ cần một chàng Hoàng tử nữa là đủ viên mãn. Thế nhưng đường tình duyên của Hye Kyo mà được coi là lận đận thứ nhì K-Biz thì chẳng cô gái nào dám đứng thứ nhất.

Khi Song Hye KyoSong Joong Ki quyết định ly hôn, khán giả các giật mình nhận ra rằng đường tình duyên của Hye Kyo thật vô cùng lận đận. Hye Kyo đúng là cô gái có tất cả, chỉ thiếu một tình yêu.

Song Hye Kyo - Lee Byung Hun

Đây là mối tình đầu của Song Hye Kyo, cũng chính là tình yêu khiến Hye Kyo lao đau đau khổ nhiều nhất. Hai người gặp nhau năm 2003, khi cùng đóng phim All In (Một cho tất cả).

Song Hye Kyo, cô gái gần hai mươi năm vẫn chỉ mải miết tìm kiếm một chân tình ảnh 1

Phim thành công rực rỡ, và hai ngôi sao cũng nhanh chóng phim giả tình thật. Khi ấy, Song Hye Kyo là cô gái trẻ mới gia nhập showbiz trong khi Lee Byung Hun đã là diễn viên giàu kinh nghiệm cả trên phim trường lẫn tình trường. Nên dễ hiểu tại sao Hye Kyo không thể cưỡng được sức hút của đàn anh hơn mình 15 tuổi.

Song Hye Kyo, cô gái gần hai mươi năm vẫn chỉ mải miết tìm kiếm một chân tình ảnh 2

Hai người đã nhiều lần cùng nhau xuất hiện công khai, rồi chia tay sau một năm hẹn hò và chưa bao giờ đề cập đến nguyên nhân. Sau này, có lần Song Hye Kyo trả lời phỏng vấn và nói rằng cô vẫn nhớ mãi mối tình đầu, vì nó làm cô đau đớn nhất. Hye Kyo kể cô ghét những người hay nói dối, và xem ra ngày đó Lee Byung Hun đã lừa dối Hye Kyo nhiều lần.

Song Hye Kyo - Bi Rain

Hai người đã diễn với nhau quá ăn ý trong Ngôi nhà hạnh phúc khiến khán giả chỉ mong Hye Kyo - Bi Rain thành đôi ngoài đời. Trong các buổi tuyên truyền phim, cặp đôi cũng rất quan tâm tình cảm với nhau, thậm chí còn dính nghi vấn dùng đồ đôi.

Song Hye Kyo, cô gái gần hai mươi năm vẫn chỉ mải miết tìm kiếm một chân tình ảnh 3

Thế nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, cả Bi Rain lẫn Hye Kyo chưa bao giờ nhắc tới chuyện tình cảm với đôi phương, vẫn khẳng định chỉ là đồng nghiệp tốt. Nhưng theo nghi ngờ của fan thì chắc chắn Bi Rain - Hye Kyo đã có thời gian bí mật tìm hiểu nhau, nhưng nhanh chóng chia tay vì quá bận rộn công việc.

Song Hye Kyo - Hyun Bin

Đây chính là mối tình khó hiểu nhất của Hye Kyo. Hai người chủ động công khai chuyện tình cảm sau khi cùng tham gia phim Thế giới họ đang sống, khi mà chưa hề bị báo chí tung ảnh hay phanh phui. Đó là một điều lạ với tính cách kín đáo của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo, cô gái gần hai mươi năm vẫn chỉ mải miết tìm kiếm một chân tình ảnh 4

Trong suốt hai năm hẹn hò, khán giả chưa từng thấy Hye Kyo - Hyun Bin xuất hiện cùng nhau, thậm chí một tấm ảnh bị chụp trộm cũng không. Nhiều người đã phải tự hỏi có thật sự hai ngôi sao đang là tình nhân của nhau không? Chính đàn anh Jang Dong Gun có lần phải lên tiếng xác nhận hộ người trong cuộc rằng quả đúng Hyun Bin và Hye Kyo có hẹn hò, và Jang Dong Gun đã nhiều lần gặp gỡ cả hai người.

Trước khi Hyun Bin nhập ngũ, anh chủ động thông báo mình và Hye Kyo đã chia tay nhau, cũng bất ngờ như khi họ bật mí chuyện hẹn hò.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Sau bao nhiêu mối tình dang dở, Song Hye Kyo đã gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Theo như phân tích suy đoán của các fan, Song Joong Ki đã phát tín hiệu cưa cẩm Hye Kyo từ khá lâu, mất khoảng 2 năm rưỡi mới nhận được cái gật đầu của nàng.

Song Hye Kyo, cô gái gần hai mươi năm vẫn chỉ mải miết tìm kiếm một chân tình ảnh 5

Hai người hẹn hò âm thầm sau khi hoàn tất phim Hậu duệ Mặt Trời và đã có một đám cưới ngọt ngào vào tháng 10/2017. Tuy Song Joong Ki trẻ hơn Hye Kyo tới bốn tuổi, nhưng tính cách lại rất chín chắn, chu đáo, yêu thương Hye Kyo hết mực nên ai cũng vui mừng khi Song Hye Kyo đã gặp bến đỗ hạnh phúc.

Nhưng đâu có ngờ sau gần hai năm bên nhau, Song Hye KyoSong Joong Ki đã nộp đơn ly hôn, kết thúc mối tình được xem là lý tưởng của K-Biz. Một lần nữa, Song Hye Kyo lại trải qua cảm giác trái tim vụn vỡ thành từng mảnh, và chỉ hy vọng cô gái bé nhỏ ấy sẽ kiên cường vượt qua nỗi đau.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm