Song Hye Kyo đón sinh nhật bằng một bài thơ tình: Có gì liên quan tới Song Joong Ki không?

HHT - Cứ mỗi khi Song Hye Kyo cập nhật Instagram là cư dân mạng lại đi truy tìm manh mối vì biết đâu có thứ gì đó Hye Kyo muốn gửi gắm tới người cũ Song Joong Ki. Bài thơ này cũng không là ngoại lệ.

Song Hye Kyo vừa đón sinh nhật vào ngày 22/11 vừa rồi, càng là dịp để netizen săm soi chú ý mọi động thái của cô cũng như chồng cũ Song Joong Ki xem có gì bất thường hay không.

Song Hye Kyo đón sinh nhật bằng một bài thơ tình: Có gì liên quan tới Song Joong Ki không? ảnh 1 Hye Kyo tặng fan loạt ảnh "nữ thần mùa Đông" đẹp mơ màng

Chẳng để mọi người chờ lâu, Song Hye Kyo lần này chơi lớn khi đăng tải đoạn video dài 3 phút với những hình ảnh đẹp mơ màng của nữ diễn viên giữa trời tuyết. Khán giả không khỏi trầm trồ trước nhan sắc rực rỡ của nữ diễn viên, chỉ cần quàng một chiếc khăn to bản đứng giữa khung cảnh mùa Đông là đủ có loạt ảnh đẹp mê mẩn.

Song Hye Kyo đón sinh nhật bằng một bài thơ tình: Có gì liên quan tới Song Joong Ki không? ảnh 2 Kèm theo đó là bài thơ tình lãng mạn

Kèm theo đó, Song Hye Kyo còn đăng thêm bài thơ Stardust (Bụi sao) của tác giả Lang Leav bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Trong đó có những câu như “Nếu anh đến với một khuôn mặt em chưa từng nhìn thấy / Với một cái tên em chưa từng nghe qua / Em vẫn nhận ra anh” hoặc “Khi chúng ta rời khỏi thế giới này, sẽ bỏ lại mọi tài sản và ký ức / Tình yêu là điều duy nhất chúng ta mang theo bên mình”.

Song Hye Kyo đón sinh nhật bằng một bài thơ tình: Có gì liên quan tới Song Joong Ki không? ảnh 3 Netizen suy đoán phải chăng Song Hye Kyo có lời muốn nói với chồng cũ?

Tuy Song Hye Kyo chẳng chia sẻ gì thêm ngoài bài thơ nhưng netizen vẫn suy luận về ẩn ý mà cô gửi gắm qua bài thơ. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên có thể đang nhắn nhủ gì đó tới chồng cũ Song Joong Ki, rằng sau tất cả thì tình yêu là điều duy nhất còn ở lại với chúng ta.

Song Hye Kyo đón sinh nhật bằng một bài thơ tình: Có gì liên quan tới Song Joong Ki không? ảnh 4 Nguyên nhân ly hôn của Song - Song vẫn là một ẩn số

Nhưng cũng có netizen cho rằng Song Hye Kyo đơn giản chỉ thấy bài thơ hay, nhiều ý nghĩa sâu sắc nên muốn chia sẻ với mọi người mà thôi. Tuy Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã chia tay hơn một năm nhưng mọi tin tức liên quan tới cả hai vẫn là chủ đề nóng hổi, nhất là nguyên nhân khiến cặp đôi ngôi sao ly hôn vẫn cứ là điều bí mật.

Song Hye Kyo đón sinh nhật bằng một bài thơ tình: Có gì liên quan tới Song Joong Ki không? ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.