Song Hye Kyo gây bão mạng với ảnh tình tứ bên bạn diễn, “lột xác” trên bìa tạp chí

HHT - "Đại minh tinh châu Á" Song Hye Kyo khiến người hâm mộ khắp nơi sôi sục với những hình ảnh mới của cô liên tục được tung ra. Nữ diễn viên cực kỳ tình tứ với bạn diễn trong loạt ảnh nhá hàng phim mới, rồi lại “lột xác” ấn tượng trên bìa tạp chí DAZED Hàn.

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, drama đánh dấu sự trở lại của “chị đại” Song Hye Kyo sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ sẽ chính thức lên sóng. Tập đầu tiên của bộ phim Now, We Are Breaking Up sẽ được phát vào ngày 12/11 trên kênh SBS.

Song Hye Kyo gây bão mạng với ảnh tình tứ bên bạn diễn, “lột xác” trên bìa tạp chí ảnh 1

Song Hye Kyo cũng mới “nhá hàng” trên tài khoản IG cá nhân của mình hai bức ảnh cực kỳ tình tứ cùng bạn diễn, đây là việc cực kỳ hiếm hoi, chứng tỏ nữ diễn viên rất coi trọng bạn diễn, bộ phim cũng như lần trở lại màn ảnh này của mình.

Song Hye Kyo gây bão mạng với ảnh tình tứ bên bạn diễn, “lột xác” trên bìa tạp chí ảnh 2

Trong phim, Song Hye Kyo sẽ sánh đôi cùng nam diễn viên Jang Ki Yong, “nam thần” mới nổi của điện ảnh Hàn với bộ phim My Roommate Is A Gumiho. Lý do Song Hye Kyo “phá lệ” quảng bá phim trên trang cá nhân của mình một phần cũng là vì Jang Ki Yong hiện đã nhập ngũ, và anh không thể tham gia quảng bá bộ phim trong các sự kiện trực tiếp cùng Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo gây bão mạng với ảnh tình tứ bên bạn diễn, “lột xác” trên bìa tạp chí ảnh 3

Jang Ki Yong sinh năm 1992, là người mẫu, diễn viên hiện đang ngày càng hot của điện ảnh Hàn. Sở hữu chiều cao lên tới 1m87, Jang Ki Yong vừa có thân hình siêu chuẩn mẫu, vừa có khuôn mặt đẹp chuẩn nam thần, anh là người của YG Ent, cùng công ty với girlgroup đình đám BLACKPINK. Và mặc dù hơn bạn diễn tới 11 tuổi, nhưng nhan sắc "hack tuổi" của Song Hye Kyo khiến cô không hề bị già hơn chút nào khi đứng cạnh đàn em.

Song Hye Kyo gây bão mạng với ảnh tình tứ bên bạn diễn, “lột xác” trên bìa tạp chí ảnh 4

Mới đây, tạp chí DAZED Hàn cũng tung loạt ảnh bìa của Song Hye Kyo cho ấn phẩm mùa Đông với 3 phiên bản.

Song Hye Kyo gây bão mạng với ảnh tình tứ bên bạn diễn, “lột xác” trên bìa tạp chí ảnh 5

Nữ diễn viên mặc trang phục của Fendi, đeo trang sức Chaumet, hai nhãn hàng xa xỉ mà cô làm đại sứ thương hiệu, chụp theo phong cách hoàn toàn khác với hình ảnh xinh đẹp dịu dàng mọi khi.

Song Hye Kyo gây bão mạng với ảnh tình tứ bên bạn diễn, “lột xác” trên bìa tạp chí ảnh 6

Trong hai phiên bản, Song Hye Kyo mặc đồ da, đánh móng tay đen ấn tượng, mắt vẽ eyeliner đen rất sắc, nhìn tổng thể có phần nổi loạn, nhưng rất hiện đại và đặc biệt là cực kỳ trẻ trung. Người đẹp khiến cộng đồng fan dậy sóng, thích thú và hồi hộp mong đợi sự trở lại của cô.

Song Hye Kyo gây bão mạng với ảnh tình tứ bên bạn diễn, “lột xác” trên bìa tạp chí ảnh 10
Tin liên quan