Song Hye Kyo gầy đi trông thấy trong bộ ảnh thời trang mới, liệu nhan sắc có giảm sút theo?

HHT - Xuất hiện trong bộ ảnh mới quảng cáo cho một hãng thời trang, Song Hye Kyo có vẻ như đã giảm cân khá nhiều, gương mặt cô không còn đầy đặn như trước mà có phần hốc hác.
Song Hye Kyo gầy đi trông thấy trong bộ ảnh thời trang mới, liệu nhan sắc có giảm sút theo? ảnh 1

Hiếm có sao nữ nào của điện ảnh Hàn chăm chụp ảnh quảng cáo như Song Hye Kyo, cô quảng cáo từ quần áo, giày dép, đến mỹ phẩm, trang sức. Cho dù không có dự án phim nào trong năm vừa qua, Song Hye Kyo vẫn là gương mặt được các nhãn hàng đặc biệt yêu thích.

Song Hye Kyo gầy đi trông thấy trong bộ ảnh thời trang mới, liệu nhan sắc có giảm sút theo? ảnh 2

Xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo mới cho một nhãn hàng thời trang, Song Hye Kyo vẫn khoe nhan sắc xinh đẹp dịu dàng như mọi khi, nhưng ai cũng nhận thấy cô gầy đi thấy rõ.

Song Hye Kyo gầy đi trông thấy trong bộ ảnh thời trang mới, liệu nhan sắc có giảm sút theo? ảnh 3
Song Hye Kyo gầy đi trông thấy trong bộ ảnh thời trang mới, liệu nhan sắc có giảm sút theo? ảnh 4

Các đường nét trên khuôn mặt Song Hye Kyo có vẻ cứng hơn và thiếu đi sự đáng yêu thường thấy. Nhiều netizen Hàn cho rằng Song Hye Kyo vốn đã có vóc dáng nhỏ nhắn, cô không nên giảm cân quá nhiều vì sẽ dễ khiến nhan sắc giảm sút theo.

Song Hye Kyo gầy đi trông thấy trong bộ ảnh thời trang mới, liệu nhan sắc có giảm sút theo? ảnh 5

Tuy nhiên, có vẻ như Song Hye Kyo phải giảm cân để phục vụ cho dự án phim ảnh cô mới nhận lời tham gia. Cách đây khoảng 1 tháng, công ty điện ảnh Hwa & Dam Pictures đã công bố dự án drama kết hợp cùng biên kịch vàng Kim Eun Sook, Song Hye Kyo và đạo diễn Ahn Gil Ho.

Song Hye Kyo gầy đi trông thấy trong bộ ảnh thời trang mới, liệu nhan sắc có giảm sút theo? ảnh 6

Tên dự án drama mới của ba tên tuổi này đã chính thức được công bố là The Glory (Vinh Quang - tạm dịch), dự án sẽ bao gồm nhiều mùa, với mùa đầu tiên gồm 8 tập, bắt đầu quay vào nửa cuối 2021.

Song Hye Kyo gầy đi trông thấy trong bộ ảnh thời trang mới, liệu nhan sắc có giảm sút theo? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm