Song Hye Kyo gửi tâm thư tới fan bật mí lý do vì sao bị Song Joong Ki cưa đổ

Song Hye Kyo gửi tâm thư tới fan bật mí lý do vì sao bị Song Joong Ki cưa đổ
HHT - Song Hye Kyo vốn là người cực kỳ kín tiếng, hầu như chẳng bao giờ đề cập đến chuyện tình cảm. Nhưng sau khi công bố chuyện kết hôn, cô đã viết một bức tâm thư khá dài gửi đến các fan của mình.

Dưới đây là nguyên văn bức tâm thư đầy chân thành của Song Hye Kyo:

Song Hye Kyo gửi tâm thư tới fan bật mí lý do vì sao bị Song Joong Ki cưa đổ ảnh 1

Xin chào mọi người, tôi là Hye Kyo. Đã khá lâu rồi tôi mới trò chuyện với các Hyebaragi nhỉ. Tôi muốn chia sẻ một thông tin riêng tư ở một nơi thân thiết, nơi tôi đã gắn bó với các bạn từ khi mới gia nhập showbiz. Chắc hẳn các bạn đều bất ngờ trước tin tôi kết hôn. Có thể có bạn sẽ giận tôi vì cho rằng tôi thiếu tôn trọng mọi người. Nhưng tôi hy vọng mọi người có thể hiểu tôi hơn.

Joong Ki và tôi vốn là đồng nghiệp và sau khi làm việc chung rất ăn ý, tôi nhận ra anh ấy có rất nhiều điểm giống mình. Tôi có thể chia sẻ mọi điều với Joong Ki. Chúng tôi đã liên lạc thường xuyên, và dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Suốt một thời gian dài, Joong Ki đã chứng minh anh ấy là một người chân thành, tử tế và đáng tin cậy. Tôi bắt đầu nghĩ rằng thật tuyệt biết bao nếu mình có thể ở bên Joong Ki nhiều hơn, và anh ấy cũng có cùng suy nghĩ ấy với tôi. Đó là khi tôi nhận ra Joong Ki là chàng trai mình đang tìm kiếm.

Song Hye Kyo gửi tâm thư tới fan bật mí lý do vì sao bị Song Joong Ki cưa đổ ảnh 2

Tôi rất muốn để các fan của mình biết tin tức này đầu tiên, nhưng đây không phải là chuyện của riêng mình tôi, nên tôi phải đặc biệt cẩn thận. Tôi rất lo lắng khi công khai chuyện kết hôn, và luôn tin rằng sẽ được các bạn ủng hộ.

Xin hãy tin vào lựa chọn của tôi, như các bạn vẫn tin tưởng bao năm qua. Tôi không còn lẻ loi nữa, mà bây giờ đã có người đồng hành. Chúng tôi nhất định sẽ cùng nhau sống tốt hơn và cẩn trọng với mọi thứ quanh mình.

LINH NHI

Nguồn: Koreaboo

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm