Song Hye Kyo lại vướng tranh cãi vì đeo khẩu trang kiểu có cũng như không

Song Hye Kyo lại vướng tranh cãi vì đeo khẩu trang kiểu có cũng như không
HHT - Hành động này lại khiến Song Hye Kyo càng thêm mất điểm trong mắt khán giả Hàn.

Từ khi dịch viêm phổi Covid-19 bắt đầu bùng phát, Song Hye Kyo đã là một trong những sao Hàn bị chỉ trích nhiều nhất. Chuyện là trên trang cá nhân, cô đăng tải bức ảnh cổ vũ người dân Vũ Hán cố lên đã khiến cho người dân Hàn không hề hài lòng. Họ cho rằng Song Hye Kyo chỉ quan tâm đến người Trung Quốc vì đây là địa bàn hoạt động chính của cô và bỏ bê quê nhà.

Bài đăng khiến Hye Kyo bị chỉ trích

Tiếp đó, khi Hàn Quốc cũng trở thành tâm dịch, trong khi hàng loạt nghệ sĩ sẵn sàng quyên góp những khoản tiền lớn cho hoạt động phòng chống dịch bệnh thì Song Hye Kyo vẫn không thấy nói gì. Ngay cả khi bị cư dân mạng gọi tên và nhắc nhở, phía Hye Kyo cũng chẳng có phản hồi gì.

Song Hye Kyo đã tới Milan nhưng khi về không tự cách ly

Song Hye Kyo cũng nằm trong số các nghệ sĩ Hàn tham dự tuần lễ thời trang Milan đúng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát ở đây. Hai nhân viên đi cùng ca sĩ Chungha cũng đã bị nhiễm virus khi ở Ý. Chính vì thế mà người Hàn lên tiếng đề nghị toàn bộ các nghệ sĩ và ê kíp đã có mặt trong tuần lễ thời trang Milan cần tự động cách ly đủ 14 ngày khi quay lại Hàn Quốc. Và như mọi khi, Song Hye Kyo cũng không hề hồi âm lại đề nghị này.

Mới đây nhất, một người bạn của Hye Kyo chia sẻ bức ảnh chụp nữ diễn viên đang chơi đùa với một chú cún cưng. Tuy Hye Kyo có đeo khẩu trang, nhưng cô lại kéo nó xuống tận cằm và để hở toàn bộ mũi và miệng của mình. Nhiều người cho rằng Hye Kyo đeo khẩu trang chỉ mang tính hình thức, không có ý thức chủ động bảo vệ mình cũng như cộng đồng, nhất là khi cô vừa trở về từ nước Ý.

Bức ảnh khiến Hye Kyo bị cho là đeo khẩu trang qua loa cho xong

Vậy là làn sóng chỉ trích Song Hye Kyo lại bùng phát. Tuy nhiên cũng có một bộ phận khán giả cho rằng công chúng không nên quá gay gắt với Hye Kyo. Biết đâu cô đã lặng lễ quyên góp tiền chống dịch mà không công khai. Cũng như việc Hye Kyo đang ngồi trong nhà và chơi với cún cưng thì cũng không nhất thiết phải đeo khẩu trang kín bưng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.