Song Hye Kyo một mình đến Bắc Kinh dự sự kiện

Song Hye Kyo một mình đến Bắc Kinh dự sự kiện
HHT - Lý do quan trọng cỡ nào mới có thể khiến Song Hye Kyo đồng ý một mình tới Bắc Kinh, để chồng mới cưới ở lại Hàn Quốc như thế?

Từ khi kết hôn đến giờ, vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo luôn quấn quít, đi đâu cũng có nhau. Mới đây nhất, hai vợ chồng rạng rỡ xuất hiện trong concert của IU.

Song Hye Kyo một mình đến Bắc Kinh dự sự kiện ảnh 1

Nhưng Song Hye Kyo vừa một mình bay tới Bắc Kinh và sẽ ở lại đây ba ngày hai đêm để thực hiện lịch trình. Rất nhiều người tò mò không biết công việc này quan trọng cỡ nào mà khiến Song Hye Kyo đồng ý xa chồng. Hóa ra sự kiện mà Song Hye Kyo góp mặt thực sự không phải bình thường.

Song Hye Kyo một mình đến Bắc Kinh dự sự kiện ảnh 2

Song Hye Kyo sang Bắc Kinh để tham gia một bữa tiệc đặc biệt, do Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chủ trì, để tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In. Chỉ có những nhân vật đặc biệt quan trọng mới được mời dự sự kiện này. Và Song Hye Kyo được mời vì hơn 10 năm qua, cô là diễn viên Hàn Quốc được khán giả Trung Quốc vô cùng yêu thích, đã tham gia nhiều phim do Trung Quốc sản xuất.

Song Hye Kyo một mình đến Bắc Kinh dự sự kiện ảnh 3

Song Hye Kyo xuất hiện tại sân bay với mặt mộc hoàn toàn, đi giày bệt khiến mọi người càng thêm nghi ngờ Hye Kyo đang có thai. Vì trước đây, Song Hye Kyo dù không quá cầu kỳ chuyện ăn mặc thì vẫn trang điểm nhẹ, đi giày cao khi xuất hiện trước công chúng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.