Song Hye Kyo một mình đến Bắc Kinh dự sự kiện

Song Hye Kyo một mình đến Bắc Kinh dự sự kiện
HHT - Lý do quan trọng cỡ nào mới có thể khiến Song Hye Kyo đồng ý một mình tới Bắc Kinh, để chồng mới cưới ở lại Hàn Quốc như thế?

Từ khi kết hôn đến giờ, vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo luôn quấn quít, đi đâu cũng có nhau. Mới đây nhất, hai vợ chồng rạng rỡ xuất hiện trong concert của IU.

Song Hye Kyo một mình đến Bắc Kinh dự sự kiện ảnh 1

Nhưng Song Hye Kyo vừa một mình bay tới Bắc Kinh và sẽ ở lại đây ba ngày hai đêm để thực hiện lịch trình. Rất nhiều người tò mò không biết công việc này quan trọng cỡ nào mà khiến Song Hye Kyo đồng ý xa chồng. Hóa ra sự kiện mà Song Hye Kyo góp mặt thực sự không phải bình thường.

Song Hye Kyo một mình đến Bắc Kinh dự sự kiện ảnh 2

Song Hye Kyo sang Bắc Kinh để tham gia một bữa tiệc đặc biệt, do Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chủ trì, để tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In. Chỉ có những nhân vật đặc biệt quan trọng mới được mời dự sự kiện này. Và Song Hye Kyo được mời vì hơn 10 năm qua, cô là diễn viên Hàn Quốc được khán giả Trung Quốc vô cùng yêu thích, đã tham gia nhiều phim do Trung Quốc sản xuất.

Song Hye Kyo một mình đến Bắc Kinh dự sự kiện ảnh 3

Song Hye Kyo xuất hiện tại sân bay với mặt mộc hoàn toàn, đi giày bệt khiến mọi người càng thêm nghi ngờ Hye Kyo đang có thai. Vì trước đây, Song Hye Kyo dù không quá cầu kỳ chuyện ăn mặc thì vẫn trang điểm nhẹ, đi giày cao khi xuất hiện trước công chúng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.