Song Hye Kyo nên duyên cùng đàn em kém 14 tuổi Lee Do Hyun, liệu có cách biệt quá lớn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin mỹ nam 9X tài năng Lee Do Hyun có thể sẽ nên duyên cùng đàn chị Song Hye Kyo trong phim mới khiến người hâm mộ vô cùng phấn khởi nhưng cũng không khỏi tò mò do cả hai cách biệt khá lớn về tuổi tác.

Ngày 13/10, theo nhiều nguồn tin, Lee Do Hyun có khả năng sẽ tham gia vào phim mới The Glory cùng nữ diễn viên Song Hye Kyo. Đồng thời phía đại diện của Lee Do Hyun xác nhận, nam diễn viên đã nhận được lời mời và đang tích cực xem xét vai diễn này.

Song Hye Kyo nên duyên cùng đàn em kém 14 tuổi Lee Do Hyun, liệu có cách biệt quá lớn? ảnh 1

Lee Do Hyun là một trong những gương mặt mới tạo được ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn có chiều sâu.

The Glory có nội dung kể về Dong Eun (Song Hye Kyo), một nữ sinh trung học có ước mơ trở thành kiến trúc sư, nhưng lại phải bỏ học vì bị bạo lực học đường. Nhiều năm về sau, Dong Eun lên kế hoạch để và quyết định đưa mọi chuyện ra ánh sáng. Trong phim, Lee Do Hyun sẽ vào vai Joo Yeo Jung, anh là người tình nguyện theo Dong Eun để giúp cô thực hiện kế hoạch của mình.

Song Hye Kyo nên duyên cùng đàn em kém 14 tuổi Lee Do Hyun, liệu có cách biệt quá lớn? ảnh 2

Song Hye Kyo sẽ là nữ chính Dong Eun trong "The Glory"

Đây là bộ phim thứ hai Song Hye Kyo có dịp hợp tác cùng với biên kịch Kim Eun Sook, mẹ đẻ của những tác phẩm hit như Hậu duệ Mặt Trời, Goblin, Secret Garden,... Tháng 11 tới này, Song Hye Kyo sẽ có bộ phim Now, We Are Breaking Up hợp tác cùng Jang Ki Yong. Sau đó, cô sẽ tiến hành ghi hình cho The Glory.

Song Hye Kyo nên duyên cùng đàn em kém 14 tuổi Lee Do Hyun, liệu có cách biệt quá lớn? ảnh 3
Lee Do Hyun sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong tháng 11 này với bộ phim "Melancholia"

Cũng trong tháng 11, Lee Do Hyun sẽ trở lại với vai diễn thiên tài toán học mắc chứng bệnh tự kỷ trong Melancholia, hợp tác cùng Im Soo Jung. Nếu như nhận lời tham gia The Glory, đây chắc chắn sẽ là dự án kết hợp đáng trông đợi, có khả năng sẽ bùng nổ trong năm 2022 tới đây.

Song Hye Kyo nên duyên cùng đàn em kém 14 tuổi Lee Do Hyun, liệu có cách biệt quá lớn? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.