Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn

HHT - Xuất hiện trên tạp chí W Hàn với bộ ảnh quảng cáo cho thương hiệu trang sức Chaumet, Song Hye Kyo khoe vẻ đẹp trong veo ngọt ngào. Cô nhận được “bão” lời khen cả từ non-fan và những netizen khó tính nhất.
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 1

Dù đã sắp bước vào tuổi 40, Song Hye Kyo vẫn được rất nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới chú ý. Cô được thương hiệu trang sức xa xỉ Chaumet chọn là đại sứ thương hiệu khu vực châu Á từ cách đây vài tháng.

Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 2
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 3
Cùng với loạt ảnh mới đăng trên tạp chí W Hàn, Song Hye Kyo chia sẻ về đam mê nghề nghiệp, lòng chung thủy, phong cách của bản thân và động viên mọi người cố gắng trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp khiến cho cuộc sống của nhiều người dân trên thế giới trở nên vô cùng khó khăn.
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 4
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 5
“Tôi luôn có niềm tin và quyết tâm khi thực hiện mọi công việc. Tôi nghĩ rằng sự trung thành, lòng chung thủy, siêng năng là những yếu tố rất quan trọng trong công việc cũng như trong các mối quan hệ cá nhân.” - diễn viên Song Hye Kyo chia sẻ.
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 6
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 7
Gửi đến fan của mình cũng như rất nhiều người dân trên thế giới đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Song Hye Kyo nhắn nhủ: “Cả thế giới đang ở trong giai đoạn khó khăn bởi dịch bệnh. Thời gian này, tôi học được rất nhiều điều, tôi học được cách coi trọng những người thân sống bên mình. Và chỉ cần chúng ta tin tưởng và dựa vào nhau, chúng ta sẽ cùng vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Đây là thời điểm mà tình yêu thương, sự hi sinh và quan tâm lẫn nhau là cực kỳ quan trọng.”
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 8 Song Hye Kyo mặc chiếc vasy của MARCHESA có giá khoảng 9,2 triệu đồng
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 9
Có một điều thú vị là chiếc nhẫn được hai nữ chính và nữ phụ trong Hạ Cánh Nơi Anh đeo cũng chính là thiết kế của nhãn hiệu này.
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 10
Thế nên mấy tháng trước đây, khi Song Hye Kyo đeo chiếc nhẫn này quảng bá cho thương hiệu Chaumet, rất nhiều đã xôn xao bàn luận lý do tại sao Song Hye Kyo lại đeo chiếc nhẫn mà Yoon Se Ri (Son Ye Jin đóng) đã mang đi cầm đồ để lấy tiền mua quà sinh nhật cho Ri Jung Hyuk (Hyun Bin đóng) trong phim.
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 11
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm