Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn

HHT - Xuất hiện trên tạp chí W Hàn với bộ ảnh quảng cáo cho thương hiệu trang sức Chaumet, Song Hye Kyo khoe vẻ đẹp trong veo ngọt ngào. Cô nhận được “bão” lời khen cả từ non-fan và những netizen khó tính nhất.
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 1

Dù đã sắp bước vào tuổi 40, Song Hye Kyo vẫn được rất nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới chú ý. Cô được thương hiệu trang sức xa xỉ Chaumet chọn là đại sứ thương hiệu khu vực châu Á từ cách đây vài tháng.

Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 2
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 3
Cùng với loạt ảnh mới đăng trên tạp chí W Hàn, Song Hye Kyo chia sẻ về đam mê nghề nghiệp, lòng chung thủy, phong cách của bản thân và động viên mọi người cố gắng trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp khiến cho cuộc sống của nhiều người dân trên thế giới trở nên vô cùng khó khăn.
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 4
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 5
“Tôi luôn có niềm tin và quyết tâm khi thực hiện mọi công việc. Tôi nghĩ rằng sự trung thành, lòng chung thủy, siêng năng là những yếu tố rất quan trọng trong công việc cũng như trong các mối quan hệ cá nhân.” - diễn viên Song Hye Kyo chia sẻ.
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 6
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 7

Gửi đến fan của mình cũng như rất nhiều người dân trên thế giới đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Song Hye Kyo nhắn nhủ: “Cả thế giới đang ở trong giai đoạn khó khăn bởi dịch bệnh. Thời gian này, tôi học được rất nhiều điều, tôi học được cách coi trọng những người thân sống bên mình. Và chỉ cần chúng ta tin tưởng và dựa vào nhau, chúng ta sẽ cùng vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Đây là thời điểm mà tình yêu thương, sự hi sinh và quan tâm lẫn nhau là cực kỳ quan trọng.”

Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 8 Song Hye Kyo mặc chiếc vasy của MARCHESA có giá khoảng 9,2 triệu đồng
Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 9

Có một điều thú vị là chiếc nhẫn được hai nữ chính và nữ phụ trong Hạ Cánh Nơi Anh đeo cũng chính là thiết kế của nhãn hiệu này.

Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 10

Thế nên mấy tháng trước đây, khi Song Hye Kyo đeo chiếc nhẫn này quảng bá cho thương hiệu Chaumet, rất nhiều đã xôn xao bàn luận lý do tại sao Song Hye Kyo lại đeo chiếc nhẫn mà Yoon Se Ri (Son Ye Jin đóng) đã mang đi cầm đồ để lấy tiền mua quà sinh nhật cho Ri Jung Hyuk (Hyun Bin đóng) trong phim.

Song Hye Kyo nhận “bão” lời khen với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí W Hàn ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

HHT - Sau màn xuất hiện bất ngờ của CL trên thảm đỏ Met Gala 2021 hôm qua (14/9), netizen đã có màn tranh cãi không hồi kết về việc CL hay Rosé BLACKPINK mới thực sự là nghệ sĩ K-Pop nhận được lời mời chính thức từ Met Gala. Mới đây, Rosé đã đăng loạt ảnh trên IG cá nhân kèm lời cảm ơn, chính thức kết thúc màn tranh cãi này.