Song Hye Kyo nói gì trên tạp chí W mà netizen cho rằng cô đang muốn đá xéo Song Joong Ki?

HHT - Chỉ một câu nói trong bài phỏng vấn mới, Song Hye Kyo đã khiến dân tình một mực tin rằng cô đang "đá xéo" Song Joong Ki cũng như tiết lộ nguyên nhân hai ngôi sao ly hôn.

Từ khi Song Joong Ki và Song hye Kyo ly hôn đến nay, dù người trong cuộc đã hài lòng với cuộc sống mới không còn liên quan đến nhau thì khán giả vẫn tò mò đồn đoán về nguyên nhân hai ngôi sao chia tay. Dù cho netizen tung ra đủ loại giả thuyết, bạn bè người thân hai bên nhiều lần úp mở thì vẫn không ai biết chính xác Song - Song vì đâu ly hôn nhanh gọn đến thế.

Song Hye Kyo nói gì trên tạp chí W mà netizen cho rằng cô đang muốn đá xéo Song Joong Ki? ảnh 1 Song Hye Kyo sắc sảo trên tạp chí W

Mới đây, trong bài phỏng vấn trên tại chí W Hàn Quốc số khai niên 2021 thì Song Hye Kyo được hỏi về mẫu người mà cô không ưa nhất. Song Hye Kyo đã tiết lộ “Kiểu người xấu tính, thích bóp méo sự thật. Trước mặt tôi, họ cư xử như thể hiểu rõ mọi chuyện nhưng sau lưng lại làm khác. Tâm tư con người rất khó để biết, nhưng thời gian sẽ khiến sự khác nhau giữa bản chất bên trong và lớp vỏ bên ngoài sớm muộn gì cũng lộ rõ”.

Song Hye Kyo nói gì trên tạp chí W mà netizen cho rằng cô đang muốn đá xéo Song Joong Ki? ảnh 2 Cô có những câu nói ẩn ý trong bài phỏng vấn

Tuy Song Hye Kyo chẳng nhắc đến cái tên cụ thể nào nhưng netizen đều đoán cô muốn đá xéo chồng cũ Song Joong Ki và hé lộ nguyên nhân cặp đôi chia tay. Khi Song Hye Kyo nhắc tới lời khuyên của mẹ “Nên yêu một người sẵn sàng chỉ ra điểm xấu của con chứ không phải người chỉ nói lời ngọt ngào dễ nghe”, khán giả cũng đoán cô muốn chĩa mũi dùi về Song Joong Ki.

Song Hye Kyo nói gì trên tạp chí W mà netizen cho rằng cô đang muốn đá xéo Song Joong Ki? ảnh 3 Nguyên nhân ly hôn của Song - Song vẫn là điều bí ẩn

Còn nhớ cách mà Song Hye Kyo, Song Joong Ki ly hôn cũng “ân đoạn nghĩa tuyệt” hơn nhiều cặp đôi khác khi Song Joong Ki đột ngột nộp đơn rồi thông báo rộng rãi mà Song Hye Kyo không hề biết. Thậm chí một vài câu nói tốt về đối phương một cách khách sáo, những lời hứa hẹn kiểu "chúng tôi sẽ vẫn là đồng nghiệp/ bạn bè tốt” thì cả Song Hye Kyo hay Song Joong Ki đều không nói ra. Chính vì thế mà netizen cho rằng hai người hẳn phải có mâu thuẫn rất nặng nề mới ly hôn trong căng thẳng.

Song Hye Kyo nói gì trên tạp chí W mà netizen cho rằng cô đang muốn đá xéo Song Joong Ki? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm