Song Hye Kyo - Song Joong Ki dắt nhau sang Mỹ chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho hôn lễ thế kỷ

Song Hye Kyo - Song Joong Ki dắt nhau sang Mỹ chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho hôn lễ thế kỷ
HHT - Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa, đám cưới đình đám nhất trong năm của K-Biz sẽ diễn ra. Và hai nhân vật chính, cô dâu Song Hye Kyo và chú rể Song Joong Ki đã cùng nhau bay sang Mỹ chụp ảnh cưới.

Trước đây, Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã nhiều lần đi du lịch cùng nhau nhưng luôn bay lệch nhau tới vài ngày, để tránh bị mọi người chú ý. Nhưng bây giờ thì hai người có thể đường đường chính chính cùng nắm tay nhau xuất hiện tại sân bay. Chưa kể đây là lần đầu tiên Song - Song cùng nhau lộ diện trước đám đông, kể từ khi hai người thông báo kết hôn.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki dắt nhau sang Mỹ chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho hôn lễ thế kỷ ảnh 1

Cặp đôi Song - Song đang bay tới Mỹ để chụp ảnh cưới. Nhìn Hye Kyo Joong Ki vô cùng rạng ngời bên nhau, cũng chẳng ngại bị người khác chụp lén và Hye Kyo còn không hề trang điểm. Nhiều fan đang hy vọng hai người sẽ đồng ý cho một tạp chí nổi tiếng đăng tải bộ hình ý nghĩa này, giống như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác đã làm trước đây.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki dắt nhau sang Mỹ chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho hôn lễ thế kỷ ảnh 2

Sở dĩ đến giờ này Song - Song mới chuẩn bị chụp ảnh, vì trước đó Song Joong Ki vô cùng bận rộn với chiến dịch quảng bá phim điện ảnh Đảo địa ngục (Battleship Island). Tuy ở Hàn Quốc, phim không có lượng vé bán cao như dự tính, nhưng Đảo địa ngục lại rất ăn khách ở các nước châu Á khác, nên vẫn có thể coi là thành công.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki dắt nhau sang Mỹ chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho hôn lễ thế kỷ ảnh 3

Song Joong Ki ngày càng xứng danh “chú rể quốc dân” khi đã thẳng thắng thừa nhận rằng cả hai đều thuộc kiểu người không thích cãi vã nhau. Joong Ki được đàn anh Cha Tae Hyun truyền đạt kinh nghiệm rằng để gia đình hạnh phúc, chồng nên nghe lời vợ vô điều kiện và Song Joong Ki đang tích cực làm theo lời khuyên này.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki dắt nhau sang Mỹ chụp ảnh cưới, chuẩn bị cho hôn lễ thế kỷ ảnh 4

Mới đây, tài khoản Instagram công khai của Hye Kyo vừa đăng tấm ảnh gia đình lợn hồng vô cùng đáng yêu, gồm bố mẹ và ba lợn con. Nhiều fan đã suy luận rằng phải chăng Hye Kyo đang muốn nói trong tương lai, gia đình Song – Song sẽ có ba đứa trẻ đáng yêu?

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm