Song Hye Kyo - Song Joong Ki hậu ly hôn: Người thảnh thơi đọc thơ, người làm việc đêm ngày

HHT - Nhìn vào lịch trình của Song Hye Kyo - Song Joong Ki sau khi ly hôn, ai cũng nhận ra họ như hai nửa đối lập, lựa chọn hai lối sống hoàn toàn khác biệt.

Từ khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo cho đến nay, “nữ thần mặt mộc” của phim Hàn chưa nhận thêm bộ phim nào mới. Tác phẩm gần nhất của cô là Encounter đã phát sóng từ tháng 1/2019 và gần hai năm qua, mới chỉ có tin Song Hye Kyo đang nghiên cứu kịch bản này dự án nọ chứ chưa chốt vai diễn nào.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki hậu ly hôn: Người thảnh thơi đọc thơ, người làm việc đêm ngày ảnh 1 Gần hai năm rồi Song Hye Kyo chưa đóng phim mới

Thay vào đó, Song Hye Kyo vẫn nhận đều đặn các hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện của nhãn hàng và dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, đi du lịch với bạn bè. Tóm lại, cô đang có một cuộc sống đầy an nhiên thư thái. Như mới đây thôi, Song Hye Kyo còn thảnh thơi đăng tải một bài thơ tình lên Instagram.

Ngược lại, Song Joong Ki lại làm việc không ngừng nghỉ. Khi vụ ly hôn ồn ào xảy ra, Song Joong Ki đang quay phim Arthdal Chronicles và sau đó tiếp tục lao vào hai dự án phim khác.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki hậu ly hôn: Người thảnh thơi đọc thơ, người làm việc đêm ngày ảnh 2 Song Joong Ki trong bom tấn viễn tưởng "Space Sweeper"

Song Joong Ki đã quay xong phim bom tấn viễn tưởng Space Sweeper nhưng vì dịch COVID-19, kế hoạch chiếu rạp của Space Sweeper bị hủy bỏ mà chuyển sang chiếu trên nền tảng Netflix. Trong phim, Song Joong Ki đóng vai phi công trên một con tàu vũ trụ.

Sau khi hoàn tất Space Sweeper, Song Joong Ki lại chuyển ngay sang trường quay phim truyền hình Vincenzo, đóng vai một chàng trai Hàn Quốc là trùm băng đảng xã hội đen ở Ý. Bận thế chưa đủ, Song Joong Ki vừa thông báo sẽ chủ trì lễ trao giải MAMA 2020 vào ngày 6/12 tới đây. Anh đã nhiều lần dẫn chương trình MAMA nên không còn bỡ ngỡ với công việc này.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki hậu ly hôn: Người thảnh thơi đọc thơ, người làm việc đêm ngày ảnh 3 Song Joong Ki làm việc không ngừng nghỉ sau khi ly hôn

Có thể thấy sau khi ly hôn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã rẽ về hai hướng đối lập. Một bên tận hưởng những tháng ngày thảnh thơi nhàn nhã, một bên lại làm việc ngày đêm như muốn “tìm quên trong bận rộn”.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki hậu ly hôn: Người thảnh thơi đọc thơ, người làm việc đêm ngày ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.