Song Hye Kyo tiết lộ lý do vì sao không có tác phẩm điện ảnh nào trong năm vừa qua

HHT - Trải lòng trên tạp chí W Hàn số tân niên 2021, “đại minh tinh” châu Á Song Hye Kyo chia sẻ rất nhiều về suy nghĩ, tính cách và con người của cô. Đồng thời, cô cũng giải thích lý do vì sao trong năm qua, cô không có tác phẩm điện ảnh nào.
Song Hye Kyo tiết lộ lý do vì sao không có tác phẩm điện ảnh nào trong năm vừa qua ảnh 1

Quảng cáo cho hãng trang sức siêu xa xỉ Chaumet, Song Hye Kyo đeo các loại sản phẩm của hãng trong loạt ảnh thời trang đăng trên W Hàn số tháng 1 năm 2021, từ nhẫn, vòng cổ, vòng tay, khuyên tai, và thậm chí cả vương miện.

Song Hye Kyo tiết lộ lý do vì sao không có tác phẩm điện ảnh nào trong năm vừa qua ảnh 2

Chiếc vương miện mang đến cho người xem cảm giác Song Hye Kyo có khí chất của một “nữ vương”, cho dù cô không có tác phẩm điện ảnh nào trong một thời gian khá dài, tên tuổi của cô cũng chưa từng mất đi độ hot.

Song Hye Kyo tiết lộ lý do vì sao không có tác phẩm điện ảnh nào trong năm vừa qua ảnh 3

Song Hye Kyo chia sẻ, cô không đóng phim trong thời gian qua không có nghĩa là do cô không nhận được kịch bản nào, mà trái lại, số lượng kịch bản cô nhận được rất nhiều, thậm chí ở rất nhiều thể loại khác nhau…

Song Hye Kyo tiết lộ lý do vì sao không có tác phẩm điện ảnh nào trong năm vừa qua ảnh 4

Song Hye Kyo nói rằng mặc dù vậy, hiện tại cô chưa thực sự đưa ra quyết định về bất kỳ một dự án phim ảnh nào: “Nếu như bạn có đọc được bài báo nào đó về việc tôi có thể nhận một kịch bản, đừng vội tin nhé! Truyền thông rất buồn cười, có nhiều bài báo cho rằng tôi đang xem xét một dự án phim ảnh mà thậm chí tôi còn chưa từng cầm trên tay kịch bản cho dự án đó…”

Song Hye Kyo tiết lộ lý do vì sao không có tác phẩm điện ảnh nào trong năm vừa qua ảnh 5

Song Hye Kyo cũng tiết lộ rằng cô muốn giảm khoảng cách giữa những bộ phim càng nhiều càng tốt, cô muốn đưa ra quyết định một cách linh hoạt hơn chứ không phụ thuộc vào truyền thông hay dư luận. Hiện tại, Song Hye Kyo đang lên kế hoạch và quyết tâm để thực hiện một dự án vào năm 2021.

Song Hye Kyo tiết lộ lý do vì sao không có tác phẩm điện ảnh nào trong năm vừa qua ảnh 6

Thể loại rom-com (phim hài lãng mạn) cũng là một trong những sự lựa chọn đáng để Song Hye Kyo lưu tâm: “Tôi muốn thử một cái gì đó vui nhộn và mang tính chất giải trí, nhưng chưa có kịch bản nào kiểu đó mà thực sự gây hứng thú với tôi. Kể từ khi đóng Full House tới giờ, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, và tôi nghĩ nếu nhận một kịch bản rom-com ở thời điểm này, tôi sẽ còn làm tốt hơn hồi đó.”

Song Hye Kyo tiết lộ lý do vì sao không có tác phẩm điện ảnh nào trong năm vừa qua ảnh 7

Những chia sẻ của Song Hye Kyo mang đến cho người hâm mộ một hi vọng lớn về việc cô sẽ lại có một tác phẩm điện ảnh đỉnh cao vào năm 2021 sắp tới.

Song Hye Kyo tiết lộ lý do vì sao không có tác phẩm điện ảnh nào trong năm vừa qua ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

HHT - "Doona!" có nhiều lý do để khán giả kỳ vọng sẽ trở thành dự án phim bùng nổ cuối Thu này: Dựa trên webtoon nổi tiếng, đạo diễn từng làm nên thành công của "Hạ Cánh Nơi Anh", Suzy quá đẹp từ ảnh tĩnh tới trailer.. Hơn hết, đây có thể sẽ là bước tiến tiếp theo của Suzy sau hào quang rực rỡ của "Anna".
Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".