Song Hye Kyo tung ảnh quảng cáo mới xinh sắc sảo, lọt Top 10 sao Hàn giàu nhất năm 2020

HHT - Chẳng cần phải đóng phim nhiều, Song Hye Kyo vẫn khiến nhiều người “đỏ mắt” ghen tị với khối tài sản khổng lồ.

Sở hữu khối tài sản 31 triệu đô la (khoảng 718 tỉ đồng), Song Hye Kyo đứng ở vị trí thứ 8 trong Top 10 sao Hàn giàu nhất năm 2020.

Song Hye Kyo tung ảnh quảng cáo mới xinh sắc sảo, lọt Top 10 sao Hàn giàu nhất năm 2020 ảnh 1
Mặc dù không đóng phim nhiều nhưng Song Hye Kyo nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo. Thu nhập của cô chủ yếu đến từ các hợp đồng quảng cáo và lợi nhuận từ các bất động sản. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng bất động sản”.
Song Hye Kyo tung ảnh quảng cáo mới xinh sắc sảo, lọt Top 10 sao Hàn giàu nhất năm 2020 ảnh 2
Tuy không còn “được lòng” khán giả Hàn như trước đây, cô vẫn được khán giả các nước châu Á, đặc biệt là Thái Lan và một số nước Đông Nam Á cực kỳ yêu thích.
Song Hye Kyo tung ảnh quảng cáo mới xinh sắc sảo, lọt Top 10 sao Hàn giàu nhất năm 2020 ảnh 3
Dù đã sắp bước vào tuổi 40, Song Hye Kyo vẫn được rất nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới chú ý. Cô được thương hiệu trang sức xa xỉ Chaumet chọn là đại sứ thương hiệu khu vực châu Á từ cách đây vài tháng.
Song Hye Kyo tung ảnh quảng cáo mới xinh sắc sảo, lọt Top 10 sao Hàn giàu nhất năm 2020 ảnh 4
Mới đây, Song Hye Kyo lại khoe bộ ảnh mới quảng cáo cho một nhãn hiệu giày trên IG cá nhân. Khác với bộ ảnh xinh đẹp ngọt ngào quảng cáo trang sức, Song Hye Kyo búi tóc cao, trang điểm sắc sảo, trông cực kỳ trẻ trung và cá tính.
Bộ ảnh ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt like, tuy nhiên Song Hye Kyo vẫn tắt chức năng bình luận để hạn chế tối đa những lời nói và câu hỏi tiêu cực về đời tư của cô.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm