Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ là "cặp đôi chị em" tiếp theo của màn ảnh Hàn?

Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ là "cặp đôi chị em" tiếp theo của màn ảnh Hàn?
HHT - Song Hye Kyo sẽ thành đôi trên màn ảnh với Park Bo Gum - người em thân thiết của vợ chồng cô?

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Song Hye KyoPark Bo Gum đang được nhắm đến cho vai chính bộ phim Boyfriend. Phim xoay quanh một cô gái dường như có tất cả mọi thứ trên thế giới và một chàng trai không có bất cứ thứ gì. 

Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ là "cặp đôi chị em" tiếp theo của màn ảnh Hàn? ảnh 1

Nhân vật của Song Hye Kyo là Cha Soo Hyun, một người mẹ đơn thân giàu có. Cô bị ép buộc vào một cuộc hôn nhân sắp đặt, mẹ cô đã hy sinh hạnh phúc của con gái mình cho sự nghiệp của chồng. Tuy nhiên người chồng giàu có của Cha Soo Hyun cũng sớm ly dị và rời bỏ hai mẹ con cô.

Nhân vật của Park Bo Gum, Kim Jin Hyuk, là một chàng trai trung bình làm nhiều công việc bán thời gian. Sau khi bị nhiều công ty từ chối, anh ta đi du lịch nước ngoài, nơi anh ta gặp một người phụ nữ đặc biệt. Họ mong muốn được sống cuộc đời như người kia. 

Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ là "cặp đôi chị em" tiếp theo của màn ảnh Hàn? ảnh 2

Bộ phim thu hút rất nhiều sự chú ý vì nó sẽ trở thành dự án đầu tiên của Song Hye Kyo Park Bo Gum kể từ năm 2016, Descendants Of The Sun Love In The Moonlight. Đây cũng là sự trở lại của Song Hye Kyo kể từ khi cô kết hôn với Song Joong Ki, người cũng là bạn thân của Park Bo Gum.

Boyfriend đang chờ câu trả lời của hai diễn viên vào cuối tuần này để bấm máy và phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.