Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ là "cặp đôi chị em" tiếp theo của màn ảnh Hàn?

Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ là "cặp đôi chị em" tiếp theo của màn ảnh Hàn?
HHT - Song Hye Kyo sẽ thành đôi trên màn ảnh với Park Bo Gum - người em thân thiết của vợ chồng cô?

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Song Hye KyoPark Bo Gum đang được nhắm đến cho vai chính bộ phim Boyfriend. Phim xoay quanh một cô gái dường như có tất cả mọi thứ trên thế giới và một chàng trai không có bất cứ thứ gì. 

Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ là "cặp đôi chị em" tiếp theo của màn ảnh Hàn? ảnh 1

Nhân vật của Song Hye Kyo là Cha Soo Hyun, một người mẹ đơn thân giàu có. Cô bị ép buộc vào một cuộc hôn nhân sắp đặt, mẹ cô đã hy sinh hạnh phúc của con gái mình cho sự nghiệp của chồng. Tuy nhiên người chồng giàu có của Cha Soo Hyun cũng sớm ly dị và rời bỏ hai mẹ con cô.

Nhân vật của Park Bo Gum, Kim Jin Hyuk, là một chàng trai trung bình làm nhiều công việc bán thời gian. Sau khi bị nhiều công ty từ chối, anh ta đi du lịch nước ngoài, nơi anh ta gặp một người phụ nữ đặc biệt. Họ mong muốn được sống cuộc đời như người kia. 

Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ là "cặp đôi chị em" tiếp theo của màn ảnh Hàn? ảnh 2

Bộ phim thu hút rất nhiều sự chú ý vì nó sẽ trở thành dự án đầu tiên của Song Hye Kyo Park Bo Gum kể từ năm 2016, Descendants Of The Sun Love In The Moonlight. Đây cũng là sự trở lại của Song Hye Kyo kể từ khi cô kết hôn với Song Joong Ki, người cũng là bạn thân của Park Bo Gum.

Boyfriend đang chờ câu trả lời của hai diễn viên vào cuối tuần này để bấm máy và phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm