Song Hye Kyo vô tư khoe mặt mộc tại Paris, dính nghi án có bầu trước khi cưới

Song Hye Kyo vô tư khoe mặt mộc tại Paris, dính nghi án có bầu trước khi cưới
HHT - Ngay trước ngày cưới, cặp đôi đình đám Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã cùng nhau vi vu tới Paris để nghỉ ngơi và mua sắm. Hai người ăn mặc vô cùng giản dị, để mặt mộc hoàn toàn và vui vẻ chụp ảnh cùng fan.

Khác với hình ảnh sành điệu sang chảnh trên phim hay trong các sự kiện lớn, cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều diện trang phục vô cùng đơn giản, thậm chí có phần xuề xòa so với đẳng cấp của cả hai. Thậm chí Song Hye Kyo còn không hề trang điểm, vô tư để mặt mộc ra phố.

Song Hye Kyo vô tư khoe mặt mộc tại Paris, dính nghi án có bầu trước khi cưới ảnh 1

Điều gây bất ngờ nhất là Song - Song rất vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người, và cặp đôi nhìn rạng ngời hạnh phúc khi đứng bên nhau.

Song Hye Kyo vô tư khoe mặt mộc tại Paris, dính nghi án có bầu trước khi cưới ảnh 2

Tuy Song Hye Kyo mặc áo khoác, nhưng các fan vẫn nhận ra vòng 2 của Hye Kyo dường như lớn hơn bình thường. Rất dễ thấy cô mặc áo dáng rộng, và không hề trang điểm, là những điều mà bình thường Hye Kyo ít khi làm. Chính vì thế mà dấy lên tin đồn Hye Kyo đã mang thai trước khi cưới, tuy nhiên hiện vẫn chưa thấy công ty quản lý UAA lên tiếng về chuyện này.

Song Hye Kyo vô tư khoe mặt mộc tại Paris, dính nghi án có bầu trước khi cưới ảnh 3

Trước kia, Hye Kyo khi ra phố thường ăn mặc đơn giản nhưng gọn gàng khỏe khoắn, và có trang điểm nhẹ thì Hye Kyo phiên bản sắp làm cô dâu xem ra xuề xòa hơn khá nhiều. Có vẻ như cả Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki rất hợp nhau ở khoản không quá cầu kỳ chuyện ăn mặc, và cũng chẳng ngại bị người khác xì xào về chuyện quần áo của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng

Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng

HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).