Song Hye Kyo, Yoo Ah In bị chỉ trích chỉ vì lên tiếng động viên Vũ Hán

Song Hye Kyo, Yoo Ah In bị chỉ trích chỉ vì lên tiếng động viên Vũ Hán
HHT - Chỉ muốn lên tiếng động viên người dân Vũ Hán thôi mà hai ngôi sao Song Hye Kyo, Yoo Ah In bị cư dân mạng xứ Hàn ném đá dữ dội.

Hiện giờ, thành phố Vũ Hán đang trở thành tâm điểm chú ý của cả thế giới khi đây là nơi bùng phát dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra. Người dân Vũ Hán nhiều ngày nay sống trong khó khăn khi bị cách ly với xung quanh, lượng người nhiễm bệnh ngày càng đông trong khi bệnh viện đang quá tải trầm trọng.

Song Hye Kyo, Yoo Ah In bị chỉ trích chỉ vì lên tiếng động viên Vũ Hán ảnh 1

Trong khi thế giới đang chung tay giúp đỡ người dân Vũ Hán đẩy lùi dịch bệnh thì Song Hye Kyo, Yoo Ah In cũng góp thêm tiếng nói. Trên tài khoản mạng xã hội, hai người đã chia sẻ lại bức hình có thông điểm Love for human được hoán đổi vị trí của chữ H và M nên trở thành Love for Wuhan, như một cách gửi lời động viên đến thành phố.

Song Hye Kyo, Yoo Ah In bị chỉ trích chỉ vì lên tiếng động viên Vũ Hán ảnh 2

Nhưng chẳng ngờ rất nhiều cư dân mạng Hàn Quốc lại bất bình trước hành động này của hai ngôi sao. Lý do vì công chúng cho rằng Song Hye KyoYoo Ah In đều rất giàu có, nhận thù lao khủng từ nhiều hoạt động bên Trung Quốc nhưng lại chỉ ủng hộ bằng việc đăng bài trên mạng xã hội chứ không quyên góp tiền bạc hay vật phẩm thiết yếu nào. Thế nên netizen cho rằng hai ngôi sao chỉ đang muốn lấy lòng khán giả Trung Quốc, vốn là thị trường chính của họ nên đăng tải thông điệp Love for Wuhan mà thôi.

Song Hye Kyo, Yoo Ah In bị chỉ trích chỉ vì lên tiếng động viên Vũ Hán ảnh 3

Rất nhiều người đã để lại bình luận chê trách Song Hye Kyo, Yoo Ah In như “Tôi chỉ tin họ quan tâm thực sự tới Vũ Hán nếu họ đến đó làm tình nguyện”, “Hai người họ đều sống trong biệt thự sang trọng, xe đưa đón tận nơi nên không hiểu được nỗi khổ của người bình thường”, “Họ nên làm điều gì thực tế thay vì nói trên mạng như thế này”, “Họ có thể đến Vũ Hán để phát khẩu trang cũng được mà”, “Họ chỉ lo lắng vì hoạt động tại Trung Quốc bị đình trệ thôi”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm