Song Ji Hyo thấy buồn vì Gary giữ bí mật chuyện kết hôn với dàn cast "Running Man"

Song Ji Hyo thấy buồn vì Gary giữ bí mật chuyện kết hôn với dàn cast "Running Man"
HHT - Các thành viên của show "Running Man" còn cho biết họ thậm chí không thể liên lạc được với Gary vì anh đã đổi số điện thoại.

Các thành viên của Running Man bao gồm Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Haha, Lee Kwang Soo Ji Suk Jin vừa có một buổi fan meeting ở Malaysia. Trong chương trình, Song Ji Hyo và các thành viên đã lần đầu bày tỏ suy nghĩ của mình về hôn lễ bất ngờ của Gary với người bạn gái ngoài ngành giải trí vào tháng 4 vừa qua.

Song Ji Hyo thấy buồn vì Gary giữ bí mật chuyện kết hôn với dàn cast "Running Man" ảnh 1

Song Ji Hyo cho biết: "Các thành viên chỉ biết đến đám cưới của Gary qua các phương tiện truyền thông. Nếu nói tôi không cảm thấy buồn vì điều đó thì rõ ràng là nói dối. Tôi chân thành chúc mừng anh ấy về đám cưới. Tôi hy vọng anh ấy hạnh phúc và sống tốt. Số điện thoại của anh ấy đã thay đổi, làm ơn hãy gọi cho tôi nhé!". Gary và nữ diễn viên Song Ji Hyo được biết đến như một “cặp đôi” đình đám của Running Man. Vì vậy, tin tức này đã khiến các fan của Gary, đặc biệt là các fan của “Monday Couple” vô cùng sốc và bất ngờ.

Haha cũng chia sẻ: "Tôi đã chúc mừng anh ấy, nhưng lại không nhận được hồi âm. Anh Gary là người rất đặc biệt, anh ấy sẽ liên lạc với chúng tôi sớm thôi. Chúng tôi đều hiểu". Sau đó, các thành viên đã hô to "Chúng tôi yêu Gary" và "7012 mãi mãi" - khẩu hiệu nổi tiếng của Running Man.

Song Ji Hyo thấy buồn vì Gary giữ bí mật chuyện kết hôn với dàn cast "Running Man" ảnh 2

Gary vốn là một người rất kín tiếng về đời sống riêng tư. Cả công ty quản lý và những người bạn thân đều không biết anh đã kết hôn. Nhưng nhờ vậy, Gary và vợ đã có một đám cưới không ồn ào, tránh được sự bàn tán của cư dân mạng. Các fan đều thông cảm và ủng hộ quyết định của Gary

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.