Song Joong Ki bí mật gửi một chiếc xe chở đồ ăn đến cổ vũ phim mới của Junho (2PM)

Song Joong Ki bí mật gửi một chiếc xe chở đồ ăn đến cổ vũ phim mới của Junho (2PM)
HHT - Chính Junho (2PM) đã không thể đoán được ai là người gửi xe đồ ăn đến phim trường cho mình. Bởi Song Joong Ki gửi đi mà không ghi tên.

Junho (2PM) đang quay phim mới Just Between Lovers và mới đây, có một chiếc xe tải chở đầy ắp đồ ăn thức uống nóng hổi đã được gửi đến phim trường của anh.

Song Joong Ki bí mật gửi một chiếc xe chở đồ ăn đến cổ vũ phim mới của Junho (2PM) ảnh 1

Trên xe có ghi rõ đây là quà cổ vũ Junho mà không có tên người gửi, khiến mọi người cứ đoán già đoán non. Mãi về sau, Junho mới biết đây là tác phẩm của Song Joong Ki. Rất nhiều người đã tò mò không hiểu vì đâu mà Song Joong KiJunho thân thiết đến thế, khi hai người chưa từng đóng phim chung.

Song Joong Ki bí mật gửi một chiếc xe chở đồ ăn đến cổ vũ phim mới của Junho (2PM) ảnh 2

Hóa ra từ năm 2009, Song Joong Ki cùng Junho đã từng xuất hiện trong chương trình thể thao Let's Go! Dream Team và nhanh chóng trở thành anh em chí cốt. Gần 10 năm đã quan nhưng hai chàng trai vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Junho cũng đã có mặt trong đám cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo hồi tháng 10.

Song Joong Ki bí mật gửi một chiếc xe chở đồ ăn đến cổ vũ phim mới của Junho (2PM) ảnh 3

Trong phim Just Between Lovers, Junho đóng vai nam chính Kang Doo, là một chàng trai nhà giàu đang nuôi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Một tai nạn bất ngờ xảy đến khiến bố Kang Doo qua đời, bản thân anh cũng không còn khả năng chơi bóng. Sau đó, đến lượt người mẹ cũng ra đi vì bệnh nặng, để lại cho Kang Doo một khoản nợ lớn phải chi trả. Cuộc đời của Kang Doo thực sự rơi vào bế tắc.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.