Song Joong Ki chia sẻ cảm nghĩ về tin đồn liên quan đến vợ: Tức giận nhưng được Katy trấn an

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nói về Katy Louise Saunders trên tạp chí GQ Korea số tháng 3, Song Joong Ki bộc bạch bà xã anh là người anh có thể đặt niềm tin và luôn hướng anh tới những điều tích cực. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên chia sẻ cảm xúc khi đối diện với những tin đồn bủa vây Katy, cũng như cuộc sống hôn nhân của vợ chồng anh.

Trong trang phục đến từ nhà mốt Louis Vuitton, Song Joong Ki thể hiện hoàn hảo concept mùa Xuân tươi vui, mới mẻ trên bìa tạp chí GQ Korea số tháng 3. Lần đầu lên bìa tạp chí với cương vị mới - một người chồng, người cha tương lai, Song Joong Ki cũng có những chia sẻ liên quan đến cuộc sống hôn nhân.

Song Joong Ki chia sẻ cảm nghĩ về tin đồn liên quan đến vợ: Tức giận nhưng được Katy trấn an ảnh 1
Song Joong Ki chia sẻ cảm nghĩ về tin đồn liên quan đến vợ: Tức giận nhưng được Katy trấn an ảnh 2

Đã U40 nhưng Song Joong Ki như thiếu niên tuổi 20 trong bộ ảnh tạp chí mới.

Về những suy nghĩ của bản thân sau khi thông báo đã kết hôn tới công chúng, Song Joong Ki cho biết: "Tôi thực sự rất hạnh phúc. Nhưng tôi cũng không phải một người quá xúc động. Tôi biết rằng bản thân đang trải qua nhiều xúc cảm mới, nhưng cũng lại cảm thấy như chẳng có gì thay đổi. Lập gia đình và có con là 2 mục tiêu lớn nhất trong đời tôi, nên tôi rất phấn khích và cũng hơi lo lắng theo một cách tích cực. Và tôi cũng đang cố gắng để mọi thứ không quá sức".

Song Joong Ki chia sẻ cảm nghĩ về tin đồn liên quan đến vợ: Tức giận nhưng được Katy trấn an ảnh 3

Nói về bà xã Katy Louise Saunders, anh bộc bạch: "Cô ấy là một người hiền lành và tốt bụng, nói một cách đơn giản thì cô ấy là người mà tôi có thể đặt niềm tin".

Song Joong Ki chia sẻ cảm nghĩ về tin đồn liên quan đến vợ: Tức giận nhưng được Katy trấn an ảnh 4
Song Joong Ki chia sẻ cảm nghĩ về tin đồn liên quan đến vợ: Tức giận nhưng được Katy trấn an ảnh 5

Song Joong Ki bày tỏ sự thất vọng và tức giận về những tin đồn không đúng sự thật liên quan đến Katy ngày càng tăng. Tuy nhiên, anh cho biết bà xã là người đã khuyên nam diễn viên không cần phẫn nộ và giúp anh lạc quan hơn:

"Lúc đầu, tôi không nghĩ quá nhiều về những tin đồn ấy. Đối với những người như chúng tôi, đó là một phần của cuộc sống và ngay cả khi nhiều người biết về mối quan hệ của chúng tôi, thì cũng không có nghĩa là tình yêu của chúng tôi sẽ thay đổi. Nhưng thành thật mà nói, khi một số tin đồn trở nên vô lý hơn, tôi cảm thấy tức giận".

"Ngoài tên trường Đại học mà cô ấy tốt nghiệp ra, hầu hết những tin đồn khác đều không đúng sự thật. Trong khi tôi ngày càng thất vọng thì Katy đã nói với tôi rằng 'không cần phải tức giận với những người đó đâu'. Tôi sẽ không nói thêm nữa, nhưng cô ấy là kiểu người như vậy. Người luôn hướng tôi đến những điều tích cực và chúng tôi cân bằng lẫn nhau", Song Joong Ki nói thêm.

Song Joong Ki chia sẻ cảm nghĩ về tin đồn liên quan đến vợ: Tức giận nhưng được Katy trấn an ảnh 6

Trước đó, ngày 16/2, Song Joong Ki và Katy đã cùng nhau khởi hành tới Hungary. Đây là lần đầu tiên vợ chồng Song Joong Ki xuất hiện công khai trước truyền thông kể từ sau thông báo kết hôn. Nam diễn viên sẽ ở lại Hungary một thời gian để ghi hình cho bộ phim My Name Is Loh Kiwan.

Song Joong Ki chia sẻ cảm nghĩ về tin đồn liên quan đến vợ: Tức giận nhưng được Katy trấn an ảnh 10
Theo GQ Korea
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm