Song Joong Ki cùng vợ sang Hungary quay phim mới nhưng gây chú ý lại là nhân vật này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 16/2, Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đã cùng khởi hành tới Hungary do nam diễn viên có lịch trình ghi hình cho bộ phim "My Name Is Loh Kiwan". Song Joong Ki luôn theo sát và che chắn cho bà xã tại sân bay.

Chiều 16/2, Song Joong Ki và Katy đã cùng đến sân bay Incheon để khởi hành tới Hungary. Đây là lần đầu tiên vợ chồng Song Joong Ki xuất hiện công khai trước truyền thông kể từ sau thông báo kết hôn. Nam diễn viên sẽ ở lại Hungary một thời gian để ghi hình cho bộ phim My Name Is Loh Kiwan.

Song Joong Ki cùng vợ sang Hungary quay phim mới nhưng gây chú ý lại là nhân vật này ảnh 1
Song Joong Ki cùng vợ sang Hungary quay phim mới nhưng gây chú ý lại là nhân vật này ảnh 2
Song Joong Ki cùng vợ sang Hungary quay phim mới nhưng gây chú ý lại là nhân vật này ảnh 3

Cặp đôi diện đồ đen đơn giản và đeo khẩu trang kín khi đến sân bay. Song Joong Ki luôn theo sát vợ và giơ tay che chắn cho cô.

Song Joong Ki cùng vợ sang Hungary quay phim mới nhưng gây chú ý lại là nhân vật này ảnh 4
Song Joong Ki cùng vợ sang Hungary quay phim mới nhưng gây chú ý lại là nhân vật này ảnh 5

Theo chân cặp vợ chồng trong chuyến đi này là cún cưng của Song Joong Ki - Nalla. Ngoài những cử chỉ thân mật của cặp đôi, biểu cảm của Nalla cũng khiến người hâm mộ thích thú. Đôi mắt tròn xoe, ngơ ngác như đã lâu mới thấy sự tập trung đông đúc của phóng viên lẫn người hâm mộ từ Nalla khiến fan bật cười, mang về "một rổ meme".

Song Joong Ki cùng vợ sang Hungary quay phim mới nhưng gây chú ý lại là nhân vật này ảnh 6
Song Joong Ki cùng vợ sang Hungary quay phim mới nhưng gây chú ý lại là nhân vật này ảnh 7

Nalla: "Ủa, ủa gì dợ?"

Cuối tháng 12 năm ngoái, Song Joong Ki thông báo đang hẹn hò. Cuối tháng 1 năm nay, anh xác nhận đã kết hôn với Katy Louise Saunder và cho biết vợ đang mang thai con đầu lòng. Katy Louise Saunder sinh năm 1984, có bố là người Anh, mẹ là người Colombia. Cô từng là diễn viên, hiện đã giải nghệ và đang làm giáo viên dạy tiếng Anh.

Theo Dispatch, Song Joong Ki, Katy Louise Saunders và gia đình đang sống trong căn hộ của nam diễn viên ở khu Itaewon, trị giá khoảng 20 tỷ won (gần 382 tỷ đồng). Công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới, nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố.

Song Joong Ki cùng vợ sang Hungary quay phim mới nhưng gây chú ý lại là nhân vật này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm