Song Joong Ki, Jung Woo Sung, Joo Ji Hoon phải hoãn ghi hình vì dịch bùng phát ở Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lịch trình ghi hình của nhiều sao Hàn như Jung Woo Sung, Joo Ji Hoon, Song Joong Ki liên tục bị gián đoạn khi các nhân viên trường quay nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 bùng phát trở lại ở Hàn Quốc khiến lịch trình ghi hình các phim mới liên tục phải gián đoạn. Các sao Hàn liên tiếp thông báo lịch trình quay phải dời lại vì nhiều lý do liên quan đến đại dịch.

Như vào đầu tháng 7, Song Joong Ki đã phải tạm dừng ghi hình cho bộ phim Bogota trong hai tuần để tự cách ly vì anh từng tiếp xúc với người nhiễm COVID-19. Đến ngày 14/07, công ty quản lý của Song Joong Ki mới thông báo nam diễn viên đã có thể trở lại làm việc tiếp tục.

Song Joong Ki, Jung Woo Sung, Joo Ji Hoon phải hoãn ghi hình vì dịch bùng phát ở Hàn ảnh 1

Song Joong Ki sau khi cách ly đã trở lại tiếp tục ghi hình cho "Bogota".

Bogota là bộ phim về đề tài tội phạm kinh dị, lấy bối cảnh tại Colombia những năm 1990. Ban đầu, đoàn phim tiến hành ghi hình tại Bogota - thủ đô của Colombia. Tuy nhiên đại dịch bùng phát trở lại ở châu Âu khiến tiến trình quay bị gián đoạn, đoàn phải trở lại Hàn Quốc. Hiện tại, nhà sản xuất Bogota đang cân nhắc cho việc sẽ ghi hình tiếp tục tại Hàn Quốc thay vì đợi qua đại dịch mới có thể trở lại Colombia.

Cũng trong ngày 14/07, nhà sản xuất bộ phim Hunt với sự góp mặt của Jung Woo Sung và Joo Ji Hoon vừa thông báo, một nhân viên đoàn phim đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày 13/7. Qua đó đoàn phim đã lập tức hoãn lịch trình, để tiến hành xét nghiệm toàn bộ và thực hiện biện pháp cách ly.

Song Joong Ki, Jung Woo Sung, Joo Ji Hoon phải hoãn ghi hình vì dịch bùng phát ở Hàn ảnh 2

"Hunt" do Jung Woo Sung đóng chính và Lee Jung Jae đạo diễn kiêm diễn viên.

Hunt là bộ phim do nam diễn viên Jung Woo Sung đóng chính, Joo Ji Hoon tham gia với tư cách khách mời đặc biệt. Đồng thời bộ phim do chính nam diễn viên Lee Jung Jae vừa làm đạo diễn vừa kiêm một vai đặc vụ trong phim.

Song Joong Ki, Jung Woo Sung, Joo Ji Hoon phải hoãn ghi hình vì dịch bùng phát ở Hàn ảnh 3

Joo Ji Hoon tham gia với tư cách khách mời trong "Hunt".

Trong thời gian ghi hình, đoàn phim cũng tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch bệnh. Nhưng sau khi một nhân viên trong đoàn có xét nghiệm dương tính. Cả ba diễn viên Jung Woo Sung, Lee Jung Jae và Joo Ji Hoon đều tiến hành xét nghiệm nhanh và kết quả là âm tính với COVID-19.

Song Joong Ki, Jung Woo Sung, Joo Ji Hoon phải hoãn ghi hình vì dịch bùng phát ở Hàn ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm