Song Joong Ki làm điều không ai ngờ trên mạng xã hội, liệu có liên quan gì tới vợ cũ?

HHT - Netizen vừa phát hiện ra Song Joong Ki đã có một cú lật bàn ngoạn mục trên Instagram, làm một điều mà không ai nghĩ anh sẽ thực hiện.

Nếu như giới idol K-Pop hoạt động trên mạng xã hội cực kỳ sôi nổi, nhiều idol sở hữu tài khoản nhiều triệu người theo dõi thì giới diễn viên lại trầm lặng hơn. Rất nhiều ngôi sao đình đám nói không với mạng xã hội, trong đó có Song Joong Ki.

Song Joong Ki làm điều không ai ngờ trên mạng xã hội, liệu có liên quan gì tới vợ cũ? ảnh 1 Song Joong Ki từng nói không với MXH

Trước kia, nếu Song Joong Ki có điều gì muốn chia sẻ với các fan thì anh sẽ thông qua tài khoản của công ty quản lý hoặc của cậu bạn thân Lee Kwang Soo. Những tưởng chồng cũ của Song Hye Kyo sẽ mãi mãi đứng ngoài Instagram thì bất ngờ làm sao, netizen đã thấy một tài khoản cộp mác Song Joong Ki trên mạng này.

Song Joong Ki làm điều không ai ngờ trên mạng xã hội, liệu có liên quan gì tới vợ cũ? ảnh 2 Nam diễn viên vừa mới mở Instagram

Tuy tài khoản mới thành lập, chưa có tick xanh chính chủ nhưng công ty chủ quản của Song Joong Ki đã bấm nút theo dõi, chứng tỏ đây là “hàng thật giá đúng”. Hiện giờ, tài khoản @hi_songjoongki mới đăng ba tấm ảnh, chỉ theo dõi đúng công ty mình mà thôi.

Song Joong Ki làm điều không ai ngờ trên mạng xã hội, liệu có liên quan gì tới vợ cũ? ảnh 3 Song Hye Kyo là ngôi sao trên Instagram từ lâu rồi

Phát hiện này khiến netizen vô cùng hào hứng. Vừa là để xem Song Joong Ki cập nhật những gì trên Instagram, vừa muốn biết “cuộc chiến mạng xã hội” giữa anh và vợ cũ Song Hye Kyo sẽ đi về đâu. Bởi Song Hye Kyo sở hữu tài khoản có tới gần 11 triệu người theo dõi, mỗi bức ảnh đều được quan tâm chú ý nên netizen rất tò mò không biết sức hút của Song Joong Ki có mạnh mẽ được như vợ cũ hay không.

Song Joong Ki làm điều không ai ngờ trên mạng xã hội, liệu có liên quan gì tới vợ cũ? ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.