Song Joong Ki lộ chuyện hẹn hò, tin đồn thất thiệt hay chỉ là chiêu quảng bá phim mới?

HHT - Hai ngày hôm nay, netizen Hàn xôn xao về việc tài tử Song Joong Ki bị lộ tin đồn hẹn hò với một luật sư. Những thông tin phản hồi từ công ty của nam diễn viên này sau đó đã khiến một bộ phận netizen Hàn vô cùng tức giận.

Tin đồn Song Joong Ki hẹn hò với một nữ luật sư bắt nguồn từ giới luật sư tại Hàn. Thông tin cá nhân của nữ luật sư này đã bị rò rỉ bao gồm ảnh, tên tuổi, trình độ học vấn, nơi làm việc… và nhanh chóng được chia sẻ công khai trên mạng nội bộ ngành tư pháp.

Song Joong Ki lộ chuyện hẹn hò, tin đồn thất thiệt hay chỉ là chiêu quảng bá phim mới? ảnh 1

Vụ việc rầm rộ đến mức công ty quản lý của Song Joong Ki đã phải ngay lập tức ra thông báo chính thức, phủ nhận hoàn toàn tính xác thực, khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt vô căn cứ, vì hiện tại Song Joong Ki đang có lịch trình rất bận rộn.

Họ thậm chí còn đưa ra dẫn chứng là anh vừa phải rút khỏi một dự án phim điện ảnh vì quá bận, làm gì có thời gian cho chuyện hẹn hò. Công ty History D&C của Song Joong Ki cũng dọa sẽ kiện những người tung tin đồn này.

Song Joong Ki lộ chuyện hẹn hò, tin đồn thất thiệt hay chỉ là chiêu quảng bá phim mới? ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki trong một buổi chụp hình

Tuy nhiên, việc phủ nhận và dọa kiện của phía đại diện Song Joong Ki lại khiến cho một bộ phận netizen Hàn phản đối gay gắt. Vì trước đây, Song Joong Ki cũng từng phủ nhận xong lại “dọa kiện” những người tung tin đồn hẹn hò của anh và Song Hye Kyo… thế rồi sau đó hai người lại dõng dạc tuyên bố sắp kết hôn.

Nhiều netizen khác lại cho rằng, đây chắc là chiêu trò quảng bá phim mới của Song Joong Ki, vì anh vừa quay xong bộ phim khoa học viễn tưởng Space Sweepers và chuẩn bị ra mắt trong Hè này. Thậm chí nhiều netizen khác còn có suy diễn buồn cười hơn, cho rằng Song Joong Ki đang cố tình “trả đũa” tin đồn tái hợp của vợ cũ Song Hye Kyo và Hyun Bin hồi tháng trước.

Song Joong Ki lộ chuyện hẹn hò, tin đồn thất thiệt hay chỉ là chiêu quảng bá phim mới? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm