Song Joong Ki trở lại The Shilla nhưng người đi cùng lại không phải Song Hye Kyo nữa rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 năm, Song Joong Ki trở lại lễ đường khách sạn The Shilla, nơi đã từng diễn ra "đám cưới thế kỷ" của anh và vợ cũ Song Hye Kyo.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh nam diễn viên Song Joong Ki đi dự lễ cưới của bạn thân tại khách sạn The Shilla. Khách sạn này cũng là nơi hai năm trước đã diễn ra "đám cưới thế kỷ" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, sự kiện từng làm hao tốn nhiều tài nguyên của báo chí châu Á suốt thời gian dài. Tuy nhiên, lần trở lại địa điểm này, nam minh tinh đi cùng bạn thân là Lee Kwang Soo.

Song Joong Ki trở lại The Shilla nhưng người đi cùng lại không phải Song Hye Kyo nữa rồi! ảnh 1

Ban đầu còn tưởng anh chàng đi với ai lạ

Song Joong Ki trở lại The Shilla nhưng người đi cùng lại không phải Song Hye Kyo nữa rồi! ảnh 2

Thế nhưng hóa ra lại là một người quá quen thuộc - Lee Kwang Soo

Hậu ly hôn, Song Joong Ki cũng trở nên kín tiếng hơn nhiều, hạn chế phát ngôn về chuyện đã qua. Qua những tấm hình chụp của người qua đường, người hâm mộ cũng thấy anh trông xuống sắc và già dặn hơn xưa.

Song Joong Ki trở lại The Shilla nhưng người đi cùng lại không phải Song Hye Kyo nữa rồi! ảnh 3

Hiện Song Joong Ki cũng đã trở lại với guồng công việc diễn xuất. Cuối năm 2020, nam diễn viên tái xuất với bộ phim Con Tàu Chiến Thắng (Space Sweepers) nhận được rất nhiều lời khen. Đầu năm 2021 nam diễn viên tiếp tục gây chú ý với vai diễn Vincenzo Cassano trong bộ phim truyền hình gây bão Vincenzo.

Song Joong Ki trở lại The Shilla nhưng người đi cùng lại không phải Song Hye Kyo nữa rồi! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.