Song Joong Ki trở lại The Shilla nhưng người đi cùng lại không phải Song Hye Kyo nữa rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 năm, Song Joong Ki trở lại lễ đường khách sạn The Shilla, nơi đã từng diễn ra "đám cưới thế kỷ" của anh và vợ cũ Song Hye Kyo.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh nam diễn viên Song Joong Ki đi dự lễ cưới của bạn thân tại khách sạn The Shilla. Khách sạn này cũng là nơi hai năm trước đã diễn ra "đám cưới thế kỷ" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, sự kiện từng làm hao tốn nhiều tài nguyên của báo chí châu Á suốt thời gian dài. Tuy nhiên, lần trở lại địa điểm này, nam minh tinh đi cùng bạn thân là Lee Kwang Soo.

Song Joong Ki trở lại The Shilla nhưng người đi cùng lại không phải Song Hye Kyo nữa rồi! ảnh 1

Ban đầu còn tưởng anh chàng đi với ai lạ

Song Joong Ki trở lại The Shilla nhưng người đi cùng lại không phải Song Hye Kyo nữa rồi! ảnh 2

Thế nhưng hóa ra lại là một người quá quen thuộc - Lee Kwang Soo

Hậu ly hôn, Song Joong Ki cũng trở nên kín tiếng hơn nhiều, hạn chế phát ngôn về chuyện đã qua. Qua những tấm hình chụp của người qua đường, người hâm mộ cũng thấy anh trông xuống sắc và già dặn hơn xưa.

Song Joong Ki trở lại The Shilla nhưng người đi cùng lại không phải Song Hye Kyo nữa rồi! ảnh 3

Hiện Song Joong Ki cũng đã trở lại với guồng công việc diễn xuất. Cuối năm 2020, nam diễn viên tái xuất với bộ phim Con Tàu Chiến Thắng (Space Sweepers) nhận được rất nhiều lời khen. Đầu năm 2021 nam diễn viên tiếp tục gây chú ý với vai diễn Vincenzo Cassano trong bộ phim truyền hình gây bão Vincenzo.

Song Joong Ki trở lại The Shilla nhưng người đi cùng lại không phải Song Hye Kyo nữa rồi! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.