Song Joong Ki và vợ lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn, bụng bầu của Katy có lộ rõ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Truyền thông Hàn đưa tin Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đã cùng nhau đi xem phim với gia đình vào tối 8/2. Trong ảnh được tung ra, cả hai đang cùng đi trên thang cuốn, đeo khẩu trang và ăn mặc đơn giản.

Theo trang Money Today, Song Joong Ki và Katy Louise Saunders được bắt gặp tới rạp chiếu phim COEX Megabox vào khoảng 21 giờ, ngày 8/2 (theo giờ Hàn Quốc). Gia đình Katy cũng cùng cả hai đến rạp chiếu phim. Cặp đôi và gia đình được cho là đã thưởng thức phim trong khu Megabox’s Boutique Suite, nơi cung cấp ghế ngồi dạng ghế sofa và dịch vụ ăn uống tại chỗ.

Song Joong Ki và vợ lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn, bụng bầu của Katy có lộ rõ? ảnh 1

Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đeo khẩu trang và ăn vận giản dị. - Ảnh: Money Today

Song Joong Ki và vợ lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn, bụng bầu của Katy có lộ rõ? ảnh 2

Khó có thể nhìn rõ bụng bầu của Katy do góc chụp và phản chiếu từ kính. - Ảnh: Money Today

Cuối tháng 1, Song Joong Ki thông báo đã kết hôn với Katy Louise Saunders, xác nhận cô đang mang thai. Gia đình của Katy hiện đang ở Hàn Quốc cùng hai vợ chồng để tiện chăm sóc cho cô. Công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết nam diễn viên đang lên kế hoạch tổ chức lễ cưới nhưng chưa có thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm.

Theo Dispatch, Song Joong Ki, Katy Louise Saunders và gia đình đang sống trong căn hộ của nam diễn viên ở khu Itaewon, trị giá khoảng 20 tỷ won (gần 382 tỷ đồng). Song Joong Ki sẽ sớm phải lên đường sang Hungary để quay bộ phim truyền hình mới My Name is Loh Kiwan.

Song Joong Ki và vợ lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn, bụng bầu của Katy có lộ rõ? ảnh 3

Katy và mẹ cùng đi mua đồ em bé.

Cũng theo Dispatch, Song Joong Ki luôn cố gắng hết sức để đảm bảo cuộc sống của Katy ở Hàn Quốc được thoải mái. Khi anh vướng lịch quay phim hoặc bận chạy lịch trình, Song Joong Ki sẽ sắp xếp một phiên dịch viên Anh - Hàn để giúp đỡ bà xã khi anh vắng nhà.

Song Joong Ki và vợ lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn, bụng bầu của Katy có lộ rõ? ảnh 7
Theo Money Today
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm