Song Luân khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi tha thiết muốn sớm "yên bề gia thất"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là khách mời tiếp theo góp mặt trong talkshow "Trà chiều cùng Mợ Chảnh", Song Luân có dịp trải lòng nhiều điều về chuyện tình cảm với host Lý Nhã Kỳ.

Tiết lộ về cơ duyên gặp gỡ đàn em, Lý Nhã Kỳ cho biết chính ê-kíp của cô là người giới thiệu. Thời điểm nữ diễn viên sản xuất phim, cô được gợi ý mời Song Luân tham gia vì ngoại hình lãng tử cùng gương mặt điển trai. Về phía Song Luân, anh cho biết bản thân đã yêu mến Lý Nhã Kỳ từ thời sinh viên.

Song Luân khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi tha thiết muốn sớm "yên bề gia thất" ảnh 1

Dù xuất hiện với hình tượng nam thần trên màn ảnh nhưng ít ai biết Song Luân cũng có những khát khao riêng. Nam diễn viên bộc bạch: “Tôi cảm thấy muốn có một gia đình, có một đứa con gái. Trong 1 - 2 năm gần đây, tự dưng tôi muốn ổn định cuộc sống và muốn có con. Tôi cũng muốn yêu nhưng chưa tìm được “đối tác” phù hợp. Tôi nghĩ bây giờ tìm một người phù hợp khó hơn ngày trước vì tôi suy nghĩ nhiều hơn. Tôi cần một người đi với mình đến suốt cuộc đời”.

Song Luân khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi tha thiết muốn sớm "yên bề gia thất" ảnh 2

Bên cạnh đó, Song Luân còn tiết lộ bản thân là người chung thủy. Trải qua nhiều mối tình, nam diễn viên luôn tích góp những bài học để ngày một hoàn thiện bản thân.

“Tôi nghĩ mình là người đa tình nhưng chung thủy. Đa tình nghĩa là tình cảm dạt dào, dễ rung động, yêu thích cái gì đó, không chỉ nói đến con người. Trước một tấm ảnh đẹp, tôi dừng lại rất lâu và dường như bị cuốn vào đó, say mê luôn. Tôi là người đa sầu đa cảm nhưng khi yêu lại là người chung tình” - chàng Út Dư của Cây Táo Nở Hoa chia sẻ.

Song Luân khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi tha thiết muốn sớm "yên bề gia thất" ảnh 3

Đồng thời, Song Luân còn khiến Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi hé lộ "lịch sử tình trường". Anh cho biết mình từng trải qua hai mối tình, mỗi mối tình kéo dài 4 năm và luôn tự tin mình là người chung thủy. Đến hiện tại, khi nghĩ về người yêu cũ, Song Luân thấy mình vẫn còn yêu và chưa quên được người ấy.

Đồng tình với Song Luân, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: “Tôi từng nghĩ không nên yêu quá nhiều người vì sẽ bị đánh giá là lăng nhăng, không tử tế. Nhưng sau này, tôi mới hiểu, tình yêu là cảm xúc. Đôi khi phải vấp ngã mới hạnh phúc. Người đàn ông tương lai của mình sẽ hạnh phúc hơn khi bản thân mình biết điều chỉnh, sửa chữa sai lầm”.

Song Luân khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi tha thiết muốn sớm "yên bề gia thất" ảnh 4
Song Luân khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi tha thiết muốn sớm "yên bề gia thất" ảnh 5

Chia sẻ về tình trạng hiện tại, Song Luân cho biết anh vẫn ở trạng thái độc thân. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết luôn hy vọng tìm kiếm tình yêu mới: “Đã 4 năm sau chia tay, tôi không tiến tới với ai. Lúc đầu còn thấy bình thường nhưng đến năm thứ 3, 4 lại bắt đầu thấy cô đơn, muốn có người bên cạnh”.

Nam thần màn ảnh khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi bộc bạch: “Bây giờ, tôi chỉ mong đi làm có người gọi mình về thôi. Ở thời điểm này, tôi nghĩ sẽ đưa hết tiền cho bạn gái tôi. Chỉ mong sáng dậy, phát cho tôi tiền ăn sáng thôi. Tôi thích cảm giác đó”.

Song Luân khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi tha thiết muốn sớm "yên bề gia thất" ảnh 6

Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ cũng gây bất ngờ khi liên tục “thả thính” Song Luân. Không kém cạnh, nam diễn viên cũng tung nhiều “chiêu” khiến nữ doanh nhân “sang chấn tâm lý” vì độ lém lỉnh của mình.

Song Luân khiến Lý Nhã Kỳ nghẹn ngào khi tha thiết muốn sớm "yên bề gia thất" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm