Song Luân ra mắt MV tràn ngập cảnh quay ngọt ngào cùng Trương Mỹ Nhân

Song Luân ra mắt MV tràn ngập cảnh quay ngọt ngào cùng Trương Mỹ Nhân
HHT - Sau khi “nhá hàng” đoạn teaser khiến Trương Mỹ Nhân khóc hết nước mắt, Song Luân đã chính thức giới thiệu nội dung câu chuyện tình yêu khiến người hâm mộ tò mò bằng MV “Giấu đằng sau”.

Xây dựng câu chuyện phù hợp với nội dung bài hát muốn truyền tải, MV xoay quanh cảm xúc của chàng trai khi bị người yêu chối bỏ không lý do, dù trong quá khứ cả hai có rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc. Lần đầu tiên tham gia diễn xuất, Trương Mỹ Nhân chứng tỏ được sự chuyên nghiệp của mình khi phối hợp khá ăn ý cùng trai đẹp Song Luân qua từng cảnh quay tình tứ như một cặp đôi ngoài đời.

Song Luân ra mắt MV tràn ngập cảnh quay ngọt ngào cùng Trương Mỹ Nhân ảnh 1

Chia sẻ về người bạn diễn của mình, nam ca sĩ Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu dành nhiều sự ngưỡng mộ, khen tặng và không ngại xem cô như hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình. MV được thực hiện trong vòng 4 ngày ở những địa điểm nổi tiếng tại Đài Loan.

Song Luân ra mắt MV tràn ngập cảnh quay ngọt ngào cùng Trương Mỹ Nhân ảnh 2

Thông qua MV, người xem không chỉ được thưởng thức âm nhạc và những khoảnh khắc ngọt ngào của Song Luân - Trương Mỹ Nhân mà còn được ngắm nhìn những thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan.

Song Luân ra mắt MV tràn ngập cảnh quay ngọt ngào cùng Trương Mỹ Nhân ảnh 3

Trở lại với âm nhạc sau hơn một năm vắng bóng, Song Luân đã có sự thay đổi về ngoại hình lẫn giọng hát. Sau một thời gian tập luyện, thay đổi bản thân, nam ca sĩ quyết định chọn đây là thời điểm trở lại mà anh cảm thấy tự tin nhất. Với Giấu đằng sau - một sáng tác ballad bắt tai được "đo ni đóng giày" bởi nhạc sĩ trẻ Bảo Kun, chàng hotboy ngày nào đã có sự thay đổi rõ rệt trong suy nghĩ, chín chắn và trưởng thành hơn để vạch ra hướng đi cho mình trong tương lai. 

Song Luân ra mắt MV tràn ngập cảnh quay ngọt ngào cùng Trương Mỹ Nhân ảnh 4
Song Luân ra mắt MV tràn ngập cảnh quay ngọt ngào cùng Trương Mỹ Nhân ảnh 5

Với sự hỗ trợ, giúp sức từ công ty của Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Song Luân đang bắt đầu có định hướng chắc chắn hơn cho bản thân. Cụ thể, sau khi quay trở lại mảng thị trường âm nhạc với ca khúc Giấu đằng sau, anh sẽ tiếp tục phát huy khả năng diễn xuất của mình khi góp mặt trong phim Mẹ Chồng và vai nam chính một dự án khác. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Thành Luân

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm