Song Minho vô tình tạo ra sóng gió giữa fandom của hai nhóm WINNER và iKON

Song Minho vô tình tạo ra sóng gió giữa fandom của hai nhóm WINNER và iKON
HHT - Một lời tiết lộ vô tình của Song Minho (WINNER) thôi, cũng đủ để hai fandom của WINNER và iKON tranh cãi rồi.

Chuyện là nhóm iKON vừa mới gây bất ngờ cho fan khi chuẩn bị tung ra single mới. Đoạn teaser giới thiệu cho ca khúc mới này đã được tung ra, trong đó có tấm hình hai bàn tay kéo một sợi dây màu đỏ kèm ngày phát hành 5/3/2018, không có thêm thông tin gì khác.

Song Minho vô tình tạo ra sóng gió giữa fandom của hai nhóm WINNER và iKON ảnh 1

Nhưng ngày 1/3, Song Minho (WINNER) đã có buổi trò chuyện trực tuyến với các Inner Circles (fan của WINNER) và trong lúc vui vẻ trò chuyện, Song Minho vô tình tiết lộ rằng Rubber Band chính là tên ca khúc mới của iKON. Ngay lúc đó, các fan đã nhanh chóng nhận ra sơ suất của Song Minho, nhắc nhở Minho rằng anh không nên bật mí điều này khi công ty YG Ent và chính iKON vẫn đang muốn giữ kín.

Song Minho vô tình tạo ra sóng gió giữa fandom của hai nhóm WINNER và iKON ảnh 2

Bản thân Minho cũng nhắn nhủ các fan của mình hãy giữ im lặng dùm anh, đừng tiết lộ rằng mình đã biết tên ca khúc mới của iKON. Nhưng dĩ nhiên điều này là không thể, tin tức nhanh chóng lan truyền và giờ thì ai cũng biết single mới của iKON tên gì.

Song Minho vô tình tạo ra sóng gió giữa fandom của hai nhóm WINNER và iKON ảnh 3

Trong khi các fan của WINNER một mực khẳng định Song Minho chỉ vô tình nói ra và bản thân anh cũng đã xin lỗi rồi, thì fan iKON không bỏ qua đơn giản như vậy. Nhiều iKONICs bực bội để lại bình luận như “Mình sợ iKON sẽ phải thay tên ca khúc chỉ vì Minho thôi ấy”, “Thật là tiếc cho B.I quá đi. Làm sao anh ấy có thể phá hủy công sức làm việc của B.I như thế được chứ”, “Minho  đúng là bất cẩn quá”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm