Song Mino (WINNER) gặp rắc rối khi bỗng dưng quan tâm đến màu quần chíp của fan

Song Mino (WINNER) gặp rắc rối khi bỗng dưng quan tâm đến màu quần chíp của fan
HHT - Dường như trong trường hợp này, Song Miho đã hơi quá vô tư và bất cẩn khi phát ngôn như thế này, nhất là lại trong khuôn viên trường học.

Tháng 5 là dịp hàng loạt trường đại học ở Hàn Quốc tổ chức lễ hội âm nhạc và các nhóm nhạc nổi tiếng cũng rất bận rộn trình diễn. Thế nhưng, đáng tiếc lại có nhiều trục trặc đã xảy ra, như TWICE bị MC dùng lời lẽ thiếu tôn trọng, Lovelyz có thành viên kiệt sức ngã trên sân khấu và giờ đến lượt WINNER gặp chuyện không hay.

Song Mino (WINNER) gặp rắc rối khi bỗng dưng quan tâm đến màu quần chíp của fan ảnh 1

Chẳng là khi biểu diễn tại trường Đại học Seoul, các chàng trai WINNER có mang đĩa CD kèm chữ ký để tặng cho khán giả may mắn. Trong khi cả nhóm đang bàn bạc về cách thức chọn ra nhân vật may mắn nhất, thì Song Mino bỗng dưng đề xuất “Màu quần chíp thì sao nhỉ? Hãy chọn người mặc quần chíp cùng màu với mình đi”.

Song Mino (WINNER) gặp rắc rối khi bỗng dưng quan tâm đến màu quần chíp của fan ảnh 2

Các thành viên khác của WINNER nhanh chóng nhận ra tình huống này không ổn nên tìm cách chữa cháy cho Mino. Kang Seung Yoon giải cứu bằng cách giải thích: “Chúng tôi đã trải qua lịch trình dày đặc suốt từ sáng đến giờ. Nên chắc Mino thực sự mệt mỏi và thiếu tỉnh táo rồi”. Kim Jin Woo bình luận thêm: “Cậu ấy không bình thường rồi”.

Song Mino (WINNER) gặp rắc rối khi bỗng dưng quan tâm đến màu quần chíp của fan ảnh 3

Thế nhưng, vì đây là khuôn viên trường học, có cả sự hiện diện của các thầy cô, nên nhiều khán giả vẫn tỏ ra khá khó chịu với câu nói thiếu tế nhị của Song Mino. Chắc hẳn từ giờ trở đi, Song Mino sẽ phải cẩn trọng hơn nữa khi phát ngôn bất kỳ điều gì.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm