Sống một cuộc đời rực rỡ, Brittanya Karma để lại nhiều câu nói truyền cảm hứng cho teen

HHT - Sau nhiều ngày chống chọi với COVID-19, nữ vlogger được giới trẻ Việt yêu thích - Brittanya Karma đã qua đời ở tuổi 29. Cộng đồng mạng tiếc nuối khi "nàng Tự tin" ra đi quá sớm, nhiều dự định âm nhạc, kế hoạch với fan vẫn còn dang dở.
Nhưng hơn tất cả, chúng ta trân trọng những gì mà Brittanya Karma đã mang đến cho thế hệ trẻ nhờ lối suy nghĩ lạc quan, tự tin và cá tính của mình.
"Điều duy nhất tôi và các bạn có thể làm là đừng để họ lấy đi sự tự tin"
Mọi người đều gắn tên của Karma với một biệt danh - "cô nàng tự tin". Ngay từ khi mới được biết đến qua các vlog trên Facebook, cô đã thường chia sẻ quan điểm về vấn đề body shaming. Với ngoại hình của mình, cô nàng dễ gặp những lời chê bai như "béo", "lùn"... Nhưng đó chưa bao giờ là điều Karma để tâm.
Sống một cuộc đời rực rỡ, Brittanya Karma để lại nhiều câu nói truyền cảm hứng cho teen ảnh 1 Trước những biệt danh không hay, điều Karma làm là yêu cơ thể mình hơn.
Cô nàng từng chia sẻ với Hoa Học Trò: “Với Karma, đẹp hay xấu không quan trọng. Quan trọng nhất là khi nhìn vào một cô gái, Karma thấy được sự tự tin. Khi bạn tự tin thì tự nhiên bạn sẽ đẹp. Karma gặp rất nhiều cô gái Việt Nam, có eo, da trắng, vậy gọi là đẹp rồi. Nhưng Karma không quan tâm. Karma quan tâm người đó có tốt không, có tự tin với bản thân không. Chứ 80 tuổi thì cũng xấu như nhau thôi mà!”.
Sống một cuộc đời rực rỡ, Brittanya Karma để lại nhiều câu nói truyền cảm hứng cho teen ảnh 2
Ngay cả trong MV Tự Tin của mình, cô cũng viết: "Hàng triệu người trên thế giới mỗi ngày phải chịu đựng những phán xét chỉ vì sự khác biệt của bản thân: Thấp (lùn), béo (mập), gầy (ốm), xấu xí, đồng tính nam, đồng tính nữ, chuyển giới, những khiếm khuyết trên cơ thể... Tôi khuyên các bạn hãy biến tất cả những điều đó thành sự khác biệt quyến rũ". 
Phần lời "Tôi đây tôi vẫn tự tin. Tôi nghèo tôi vẫn tự tin. Tôi khác tôi vẫn tự tin" như một lời tổng kết lại những thông điệp mà cô nàng hay chia sẻ qua các câu chuyện vui trên vlog. Với Karma, cô nàng vẫn luôn rất tuyệt trong suy nghĩ của mình, và bạn cũng thế nhé!
Sống một cuộc đời rực rỡ, Brittanya Karma để lại nhiều câu nói truyền cảm hứng cho teen ảnh 3
"Tình yêu với tôi là yêu bản thân mình trước, chấp nhận mình trước thì mới yêu được người khác"
Chắc hẳn bạn vẫn nhớ Karma đã gây tiếng vang lớn như thế nào khi tham gia "Bachelor - Anh chàng độc thân" phiên bản Việt. Một chương trình mà người ta vẫn quan niệm rằng đó dành cho các cô nàng với thân hình chuẩn, gương mặt trái xoan, mắt to, da trắng... Nhưng khi Karma xuất hiện, cô đã mang đến một suy nghĩ hoàn toàn khác: "Tất cả phụ nữ trên thế giới này đều xứng đáng được yêu thương bất kể ngoại hình cô ấy ra sao". 
Sống một cuộc đời rực rỡ, Brittanya Karma để lại nhiều câu nói truyền cảm hứng cho teen ảnh 4
Rời khỏi Bachelor, cô nàng vẫn sống rất đúng với quan niệm đó. Cô chia sẻ rằng mình từng thay đổi để bắt kịp một chàng crush, nhưng sau đó đã dừng lại ngay vì không phù hợp với bản thân. Với Karma, những cô gái hãy yêu lấy bản thân mình thay vì suy nghĩ "làm thế nào mới có người yêu". Con người thật của bạn sẽ tự tỏa ra sức hút, giống như cách Karma khiến "anh Đạt" của mình phải lòng.
Sống một cuộc đời rực rỡ, Brittanya Karma để lại nhiều câu nói truyền cảm hứng cho teen ảnh 5 Karma đã tìm thấy người bạn trai từng theo đuổi cô 8 năm trời, được cô thân gọi là "anh Đạt".
Và chắc hẳn, con người thật của Karma khiến nhiều bạn trẻ yêu thích, giúp họ cảm nhận được năng lượng và thêm yêu bản thân mình hơn. Dù Karma đã ra đi, nhưng những điều mà cô dành cho các bạn trẻ thì không hề biến mất một chút nào.
Sống một cuộc đời rực rỡ, Brittanya Karma để lại nhiều câu nói truyền cảm hứng cho teen ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm