“Song thế sủng phi 2" - bình cũ rượu mới, hút fan ngay từ những tập đầu tiên

“Song thế sủng phi 2" - bình cũ rượu mới, hút fan ngay từ những tập đầu tiên
HHT - Không ít fan tỏ ra lo lắng phim sẽ đi vào vết xe đổ “trước hay sau nhạt” của nhiều bộ phim khác, nhưng "Song thế sủng phi 2" đã làm tốt hơn kì vọng.

Tiếp nối thành công của phần 1, đạo diễn Ngô Cương không ngần ngại quyết định làm tiếp phần 2 khi khai máy sau khi phần 1 kết thúc không lâu. Tuy tiếp nối cái kết của tập 1 nhưng nội dung của phần 2 lại vô cùng mới mẻ. Ngay sau khi lên sóng, bộ phim đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở cả Việt Nam.

“Song thế sủng phi 2" - bình cũ rượu mới, hút fan ngay từ những tập đầu tiên ảnh 1

Song thế sủng phi 2 bắt đầu bằng cuộc viếng thăm của Bát Vương gia đến thế giới hiện đại cũng chính là quê hương nương tử của mình, Khúc Tiểu Đàn.

Cứ ngỡ hai người sẽ gặp lại nhau và “từ đó họ sống hạnh phúc bên nhau đến cuối đời” thì trớ trêu thay, Đàn Nhi mà Bát Vương Gia gặp được lúc này lại là Đàn Nhi trước khi xuyên không đến Đông Nhạc Quốc không có một chút kí ức nào về Bát Vương Gia và đoạn tình duyên sóng gió giữa hai người ở phần 1.

“Song thế sủng phi 2" - bình cũ rượu mới, hút fan ngay từ những tập đầu tiên ảnh 2
Ngay cả về thế giới hiện đại, Đàn Nhi vẫn chẳng thể thoát nổi móng vuốt của Bát Vương gia.

Thêm vào đó, tay sai của Ma Đế lúc này cũng tìm đến thế giới hiện đại với âm mưu trừ khử Khúc Đàn Nhi của quá khứ để không có ai ngăn cản, phá hoại việc hồi sinh của Ma Đế.

Từ đây, những chi tiết mới mẻ, hấp dẫn cũng không kém phần hài hước được đạo diễn Ngô Cương lồng ghép đã tạo nên một phần 2 vừa quen vừa lạ, không hề nhàm chán, lôi cuốn người xem.

“Song thế sủng phi 2" - bình cũ rượu mới, hút fan ngay từ những tập đầu tiên ảnh 3

Ngay sau khi phát sóng, Song thế sủng phi 2 đã nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ riêng tại quê nhà Trung Quốc mà còn ở cả Việt Nam. Trên douban.com, một web phim lớn và uy tín tại Trung Quốc, chỉ sau vài giờ cập nhật, Song thế sủng phi đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khán giả, bộ phim đa phần được đánh giá 4 sao và 5 sao. 

“Song thế sủng phi 2" - bình cũ rượu mới, hút fan ngay từ những tập đầu tiên ảnh 4

Ngay từ khi biết tin Song thế sủng phi sẽ được sản xuất tiếp phần 2, bên cạnh những phản hồi tích cực, mong chờ, không ít fan tỏ ra lo lắng bộ phim sẽ đi vào vết xe đổ “trước hay sau nhạt” của nhiều bộ phim khác. Nhà làm phim cố gắng níu kéo hào quang khi bộ phim của mình quá thành công, gây nhàm chán, đánh mất hình ảnh đẹp của phần 1.

Nhưng không, với cách thay đổi hoàn toàn chiều thời gian trong phần 2, lồng ghép tinh tế những chi tiết gây cười cũng như việc giữ nguyên tuyến nhân vật từ phần 1, phim đã mang lại những tình tiết mới mẻ, hấp dẫn thu hút người xem.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm