Soo Young (SNSD) hóa CEO quyền lực, theo đuổi trai trẻ Kang Tae Oh trong phim mới “Run On“

HHT - Soo Young trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ CEO xinh đẹp, thành đạt trong phim "Run On" do nhà đài JTBC sản xuất.
Nhà đài JTBC vừa tung ra hình ảnh mới nhất của Choi Soo Young (SNSD) ở Run On. Trong đó, cô sẽ vào vai Seo Dan Ah - một nữ CEO xinh đẹp điều hành một công ty quản lý thể thao. Cô cũng là người con gái độc nhất của tập đoàn Seomyung nhưng lại bị mất quyền thừa kế chỉ vì là nữ.
Soo Young (SNSD) hóa CEO quyền lực, theo đuổi trai trẻ Kang Tae Oh trong phim mới “Run On“ ảnh 1 Soo Young xinh đẹp và hiện đại rất phù hợp với vai nữ CEO thành đạt
Là một người độc lập, Seo Dan Ah luôn chạy theo công việc để đạt được thành công. Nhưng rồi cô lại gặp khó khăn khi theo đuổi Lee Young Hwa (Kang Tae Oh) - một sinh viên nghệ thuật đẹp trai, quyến rũ và tốt bụng. Soo Young và Kang Tae Oh hứa hẹn sẽ là cặp đôi tiếp theo trong phim thu hút sau cặp đôi chính Im Si Wan và Shin Se Kyung.
Soo Young (SNSD) hóa CEO quyền lực, theo đuổi trai trẻ Kang Tae Oh trong phim mới “Run On“ ảnh 2 Im Si Wan, Shin Se Kyung, Choi Soo Young và Kang Tae Oh trong "Run On"
Run On là bộ phim tình cảm, lãng mạn kể về những người luôn sống trong một vỏ bọc riêng mình và dần kết nối với nhau bằng chính cách riêng của họ. Câu chuyện xoay quanh các cặp đôi Ki Sun Kyum (Im Si Wan) - một cựu vận động viên thể thao với Oh Mi Joo (Shin Se Kyung) - một phiên dịch phim ảnh. Và Seo Dan Ah (Choi Soo Young) với Lee Young Hwa (Kang Tae Oh).
Run On dự kiến phát sóng vào ngày 16/12 tới đây trên đài truyền hình cáp JTBC.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.