SOOBIN bất ngờ tái xuất, thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới sản xuất bởi SlimV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 12/5, SpaceSpeakers tung teaser chính thức cho MV “The Playah” phiên bản mới được sản xuất bởi SlimV và do SOOBIN thể hiện.

EP The Playah là dự án được SpaceSpeakers và SOOBIN đầu tư mạnh tay và ra mắt khán giả vào cuối năm 2020. Sau gần nửa năm, SpaceSpeakers quyết định phát hành phiên bản đặc biệt của do SlimV đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc và được chỉ đạo sản xuất bởi chính SOOBIN.

Trước ngày tung MV teaser 1 tuần, SpaceSpeakers đã liên tục nhá hàng loạt thông tin về dự án. Đầu tiên là poster thông báo sự kết hợp của 2 thành viên, sau đó là các con số “450 - 03 - 93 88 - 55 - 32” gây tò mò cho khán giả.

SOOBIN bất ngờ tái xuất, thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới sản xuất bởi SlimV ảnh 1

Ngày 11/5, poster chính thức của dự án được bật mí và SOOBIN mới là cái tên sẽ kết hợp cùng SlimV, chứ không phải Binz hay JustaTee như khán giả dự đoán trước đó.

Với thời lượng gần 20 giây, đoạn teaser đã hé lộ với khán giả một phiên bản hoàn toàn mới của The Playah. Ở những giây đầu khi tiếng nhạc vang lên, âm trầm của contrabass mang đến không khí nhạc Funk những thập niên 70s-80s.

SOOBIN bất ngờ tái xuất, thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới sản xuất bởi SlimV ảnh 2

Sau đó là sự dồn dập dần đều của tiết tấu cộng thêm phần hòa thanh từ các nhạc cụ khác khiến màu sắc Disco Funk trở nên nổi bật hơn. Với vài khoảnh khắc lướt nhanh, khán giả có thể thấy được The Playah khác hoàn toàn với những MV âm nhạc trước đây của chính SOOBIN hay SpaceSpeakers.

SOOBIN không còn vào vai bất kì ai, mà là chính mình - một nghệ sĩ đứng trên sân khấu để trình diễn nhạc phẩm của mình. Bên cạnh sự hỗ trợ của các nhạc công, SOOBIN sẽ có phần solo piano trong MV lần này.

SOOBIN bất ngờ tái xuất, thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới sản xuất bởi SlimV ảnh 3

So với bản gốc thời thượng của Touliver, phiên bản The Playah lần này được SlimV thổi vào nét cổ điển, sang trọng và có chiều sâu. Không chỉ am hiểu về nhạc điện tử, SlimV còn có kiến thức rộng về các loại nhạc cụ cổ điển.

Trước đây, SlimV từng phát hành 2 bản nhạc The EDM Orchestra Rhapsody Tây Bắc, kết hợp nhạc điện tử và nhạc cụ cổ điển phương Tây cùng với nhạc cụ dân tộc Việt Nam.

SOOBIN bất ngờ tái xuất, thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới sản xuất bởi SlimV ảnh 4

SlimV

Chia sẻ về lần hợp tác thứ 2 cùng SlimV, SOOBIN cho biết: “Anh SlimV là một người cực kỳ giỏi về chuyên môn âm nhạc, với vốn kiến thức và nền tảng âm nhạc chuyên sâu, SOOBIN hoàn toàn yên tâm khi cùng anh thực hiện sản phẩm này. Ở anh SlimV luôn có một cái gì đó pha trộn giữa hiện đại và cổ điển, học thuật nhưng lại rất tân tiến, hợp thời."

SOOBIN cho hay điều khiến anh vui sướng nhất là MV The Playah mang tới cho khán giả không gian âm nhạc của Soobin dưới góc nhìn của SlimV.

SOOBIN bất ngờ tái xuất, thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới sản xuất bởi SlimV ảnh 5

SOOBIN

Được biết, MV The Playah sẽ được ra mắt vào ngày 14/5. SOOBIN và SlimV mong rằng phiên bản mới sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc khác biệt và đầy thoả mãn.

Teaser The Playah

SOOBIN bất ngờ tái xuất, thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới sản xuất bởi SlimV ảnh 9
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm