Soobin hết "bắn rap" lại hát nhạc dân ca, khẳng định "công chúa phải về với hoàng tử"

Soobin hết "bắn rap" lại hát nhạc dân ca, khẳng định "công chúa phải về với hoàng tử"
HHT - Là huấn luyện viên nam duy nhất trên "ghế nóng" của "Giọng hát Việt nhí 2017", Soobin Hoàng Sơn đã để lại nhiều dấu ấn nổi bật trong mùa giải năm nay, bên cạnh Vũ Cát Tường, Hương Tràm, Tiên Cookie.

Tuy đây là lần đầu tiên đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong một cuộc thi âm nhạc nhưng Soobin Hoàng Sơn vẫn thể hiện phong thái đầy tự tin của mình. Khác với hình ảnh ít nói, điềm tĩnh mà đa số khán giả mường tượng, trên thực tế, anh chàng lại rất hoạt ngôn, sẵn sàng đáp trả lại các HLV khác bằng những lời lẽ sắc sảo, thông minh. Soobin Hoàng Sơn cũng không ngại tung nhiều "chiêu" hay thể hiện những biểu cảm đáng yêu để chiêu dụ các bé về đội mình. 

Soobin hết "bắn rap" lại hát nhạc dân ca, khẳng định "công chúa phải về với hoàng tử" ảnh 1
Soobin hết "bắn rap" lại hát nhạc dân ca, khẳng định "công chúa phải về với hoàng tử" ảnh 2

Khi gặp những trường hợp khó nhằn cần đến sự chứng minh về thực lực, Soobin Hoàng Sơn sẵn sàng khoe giọng hát để “chinh phục” các "chiến binh" nhí. Đơn cử như trong tập 2 vừa qua, trước thí sinh có chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, nam HLV đã chạy lên sân khấu để “đọ” rap với Vũ Cát Tường tạo nên cuộc "quyết chiến" đầy gay cấn. Với thái độ dứt khoát, chứng tỏ bản thân “không phải dạng vừa”, Soobin Hoàng Sơn đã mang lại nhiều sự thích thú cho khán giả. 

Soobin hết "bắn rap" lại hát nhạc dân ca, khẳng định "công chúa phải về với hoàng tử" ảnh 3
Soobin hết "bắn rap" lại hát nhạc dân ca, khẳng định "công chúa phải về với hoàng tử" ảnh 4

Ở hậu trường, bản chất nhắng nhít của Soobin Hoàng Sơn cũng được bộc lộ rất rõ nét. Anh chàng thường có những biểu cảm “khó đỡ” như mút kẹo, xua tan cái nóng bằng quạt mini trên tay... Chưa hết, nam HLV còn tìm cách “chọc” Hương Tràm hay mời mọc, rủ rê các HLV khác ăn kẹo chung. Với cấp độ dễ thương này, Soobin Hoàng Sơn không khó để tiếp cận và trò chuyện với các bé một cách dễ dàng, thoải mái.

Soobin hết "bắn rap" lại hát nhạc dân ca, khẳng định "công chúa phải về với hoàng tử" ảnh 5
Soobin hết "bắn rap" lại hát nhạc dân ca, khẳng định "công chúa phải về với hoàng tử" ảnh 6

Trong tập thi vừa qua, Soobin đặc biệt bỏ nhiều công sức để thu hút "công chúa" xinh đẹp Huỳnh Nguyễn Gia Hân về đội. Cô bé thể hiện ca khúc "Sắc màu" và đốt nóng toàn bộ sân khấu với đoạn rap cực chất. Đặc biệt, ngoại hình xinh đẹp, phong cách trình diễn tự tin đã khiến tất cả mọi người "đứng ngồi không yên" và chinh phục được cả 4 HLV bấm nút chọn.

Vừa quay lại, HLV Soobin Hoàng Sơn đã thốt lên "Trời ơi xinh quá, không thể nào cưỡng lại được!", cả Tràm - TiênVũ Cát Tường cũng vô cùng phấn khích. HLV Vũ Cát Tường nhanh chóng vào cuộc, cô đã chạy lên sân khấu rap tiếng Anh khiến mọi người vô cùng phấn khích, Soobin Hoàng Sơn cũng "không phải dạng vừa", anh thể hiện một đoạn rap bằng tiếng Việt để thuyết phục cô bé, cả hai đã tạo nên cuộc chiến gây cấn và cực kỳ hấp dẫn.

Soobin hết "bắn rap" lại hát nhạc dân ca, khẳng định "công chúa phải về với hoàng tử" ảnh 7

Tiên Cookie cho rằng với gương mặt xinh đẹp và hình ảnh ngọt ngào như thế này thì không thể hát rap, HLV Vũ Cát Tường liền lên tiếng: "Bây giờ phải nhiều màu sắc lên con". HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ anh biết tất cả các dòng nhạc và còn thể hiện một đoạn ca khúc dân ca và khẳng định "công chúa phải đi với hoàng tử". Vũ Cát Tường còn chia sẻ Gia Hân có đủ yếu tố để cô biến trở thành một ngôi sao. Kết quả, nàng "công chúa" đã quyết định về với đội Soobin Hoàng Sơn.

Sau 2 vòng đấu, hiện Soobin Hoàng Sơn đang sở hữu những thí sinh hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất giọng lẫn ngoại hình như: Bé Duy Linh (hát Con đường tôi), bé Huỳnh Nguyễn Gia Hân (hát Sắc màu), bé Trần Tuyết Đan Lê (hát Thềnh thềnh oong ơi).

Tập 3 Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào lúc 21h00 ngày 26/8. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm