Soobin Hoàng Sơn cực "nhắng nhít" trong ca khúc sáng tác ngẫu hứng tặng fan

Soobin Hoàng Sơn cực "nhắng nhít" trong ca khúc sáng tác ngẫu hứng tặng fan
HHT - Vừa mới được vinh danh tại giải thưởng phong cách danh giá "Elle Style Awards 2018", Soobin Hoàng Sơn lại nhanh chóng “hâm nóng” khi tung ra ca khúc mới mang tên “Tìm nhanh kiếm dễ”.

Vừa qua, Soobin Hoàng Sơn đã trở thành vị chủ nhân chính thức của giải thưởng thời trang danh tiếng Elle Style Awards 2018 dành cho nam ca sĩ có phong cách nhất của năm. Đây là giải thưởng thường niên nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và báo giới. Giải thưởng như một lời khen tặng dành cho các đóng góp của những cá nhân tài năng trong lĩnh vực mà họ tham gia.

Soobin Hoàng Sơn cực "nhắng nhít" trong ca khúc sáng tác ngẫu hứng tặng fan ảnh 1

Chưa kịp để niềm vui “nguội” đi, nam ca sĩ đã bất ngờ gửi tặng đến fan ca khúc Tìm nhanh kiếm dễ với giai điệu vô cùng bắt tai. Điểm nhấn của ca khúc chính là cụm từ “Em gu-gồ-đi” vừa vui nhộn vừa gần gũi. Soobin Hoàng Sơn chia sẻ đây là ca khúc được anh sáng tác nhanh trong vòng 2 ngày như một món quà nhỏ mà Soobin dành tặng đến fan của mình - những người đã và luôn ủng hộ anh trong mỗi một bước đường từ âm nhạc đến sự thay đổi trong phong cách thời trang.

Soobin Hoàng Sơn cực "nhắng nhít" trong ca khúc sáng tác ngẫu hứng tặng fan ảnh 2

Tuy nhiên, trái ngược với vẻ “chất phát ngất” thường thấy, Soobin với Tìm Nhanh Kiếm Dễ lại khiến fan “phát cuồng” bởi sự “lầy lội” nhưng rất đáng yêu của mình. Soobin Hoàng Sơn chia sẻ ca khúc này được anh lấy cảm hứng từ thói quen của giới trẻ.

“Ngày nay cái gì không biết thì cứ hỏi Gu-gồ” chính là cụm từ khiến Soobin cảm thấy rất thích thú vì bản thân anh đôi lúc cũng phải nhờ cậy đến sự thông thái của "Bác Gu Gồ". Do đó, khi sáng tác ca khúc Tìm nhanh kiếm dễ, anh không hề gặp quá nhiều khó khăn. 

Soobin Hoàng Sơn cực "nhắng nhít" trong ca khúc sáng tác ngẫu hứng tặng fan ảnh 3

Ca khúc nổi bật với ca từ dễ thuộc, chất nhạc điện tử mang màu sắc tươi sáng kết hợp các nhịp trống bắt tai. Qua sản phẩm, Soobin còn cho thấy khả năng tự sáng tác và hoà âm phối khí chắc tay của mình. Từng đề cập về dự định trở thành một producer bên cạnh vai trò ca nhạc sĩ, Soobin mong muốn giới thiệu đến khán giả nhiều hơn về khả năng lẫn tiềm năng bản thân. Và năm 2018 là thời gian mà anh sẽ mạnh dạn hơn trong việc khai phóng hết các khía cạnh âm nhạc của mình.  

Soobin Hoàng Sơn cực "nhắng nhít" trong ca khúc sáng tác ngẫu hứng tặng fan ảnh 4

Soobin Hoàng Sơn là một nam ca sĩ luôn biết cách gây bất ngờ. Anh chàng có thể khiến người ta ngất ngây với hình ảnh gai góc, cá tính cùng các bước vũ đạo điêu luyện. Anh cũng có thể làm fan mê mẩn vì sự lãng tử đúng chất chàng trai nhà bên với những bản Ballad tình cảm. Nhưng Soobin cũng khiến người hâm mộ “gục ngã” bởi vẻ đáng yêu khi “quẫy” tưng bừng với các ca khúc tự mình sáng tác.

Soobin Hoàng Sơn cực "nhắng nhít" trong ca khúc sáng tác ngẫu hứng tặng fan ảnh 5
Soobin Hoàng Sơn cực "nhắng nhít" trong ca khúc sáng tác ngẫu hứng tặng fan ảnh 6

MV Tìm nhanh kiếm dễ - Soobin Hoàng Sơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm