Soobin Hoàng Sơn đích thân phục vụ đồ ăn, pha nước uống cho fan nhân dịp sinh nhật

HHT - Đúng sinh nhật 10/9, Soobin Hoàng Sơn khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải một video với tựa đề “Soobin’s Dinner”, ghi lại một sự kiện bí mật mà anh dành tặng fan nhân ngày đặc biệt. 
Thì ra Soobin Hoàng Sơn và ê-kíp đã chuẩn bị một bữa tiệc tối đặc biệt mang tên Soobin's Dinner tại tầng 28 của một nhà hàng sang trọng. Bữa tiệc có sự góp mặt của 6 bạn fan “ruột", được trang trí theo concept lãng mạn, ngọt ngào.
Trong đoạn video được đăng tải, cả 6 bạn fan đều được ê-kíp tận tay phát thiệp mời và được Soobin Hoàng Sơn đích thân phục vụ tất cả các món ăn tại bữa tiệc. Đặc biệt, mỗi món ăn được Soobin Hoàng Sơn đặt tên theo các ca khúc nổi bật trong sự nghiệp ca hát của anh. 
Soobin Hoàng Sơn đích thân phục vụ đồ ăn, pha nước uống cho fan nhân dịp sinh nhật ảnh 1 Soobin Hoàng Sơn tự tay trang trí bàn tiệc... 
Soobin Hoàng Sơn đích thân phục vụ đồ ăn, pha nước uống cho fan nhân dịp sinh nhật ảnh 2 và chuẩn bị món ăn cho fan
Nam ca sĩ cũng lắng nghe những chia sẻ của fan từ công việc đến cuộc sống. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng nhiệt tình pha trò cùng các fan khi thực hiện các hình phạt như giả giọng Touliver, Binz... hay giả giọng fan nữ, thể hiện một màn vũ đạo ngẫu hứng trên nền ca khúc Uptown Funk.

Cũng trong buổi tiệc, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Soobin cho biết sau nhiều mối tình đã qua, hiện tại anh đang độc thân và chỉ muốn tập trung 100% cho những dự án sắp ra mắt. Trước khi buổi tiệc khép lại, Soobin Hoàng Sơn cũng đã gửi tặng các bạn 2 ca khúc You are not alone Say goodbye.
Soobin Hoàng Sơn đích thân phục vụ đồ ăn, pha nước uống cho fan nhân dịp sinh nhật ảnh 3
Soobin Hoàng Sơn đích thân phục vụ đồ ăn, pha nước uống cho fan nhân dịp sinh nhật ảnh 4 Nam ca sĩ vui vẻ trò chuyện cùng các fan "ruột"
Đặc biệt, Soobin đã trực tiếp pha cocktail thiết đãi các fan. Dù là ngày sinh nhật của mình nhưng thay vì nhận quà thì Soobin lại có những món quà bất ngờ gửi đến các fan. Đó là những chiếc vòng tay xinh xắn có khắc tên 2 chữ cái “SB" như một kỉ niệm đẹp dành cho các fan đã tham dự Soobin’s Dinner.
Soobin Hoàng Sơn đích thân phục vụ đồ ăn, pha nước uống cho fan nhân dịp sinh nhật ảnh 5
Chia sẻ sau buổi tiệc, Soobin Hoàng Sơn cho biết, anh có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi được cùng các bạn gặp gỡ, trò chuyện và ăn uống một cách gần gũi. Từng cái nắm tay, từng cái ôm của các bạn là những khoảnh khắc đặc biệt mà anh sẽ nhớ mãi, kể cả khi rời nghiệp diễn sau này. Anh mong sẽ có thêm nhiều dịp thế này để anh có thể hiểu hơn về cảm nhận của các fan về mình.
Đoạn clip Soobin Hoàng Sơn ăn mừng sinh nhật cùng fan
Soobin Hoàng Sơn đích thân phục vụ đồ ăn, pha nước uống cho fan nhân dịp sinh nhật ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm