Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh mới, ra mắt đĩa vật lý đầu tay trong sự nghiệp

HHT - Tối 19/11, Soobin Hoàng Sơn đã có buổi gặp gỡ các fan đồng thời công bố dự án mới "The Playah" EP.

Mở đầu sự kiện, Soobin Hoàng Sơn khiến các fan bất ngờ khi thông báo đổi nghệ danh từ hôm nay, chuyển từ "Soobin Hoàng Sơn" thành "Soobin" cùng hệ thống nhận diện logo mới.

Xuất hiện nổi bật với bộ vest xanh lịch lãm, Soobin đánh dấu hình ảnh trưởng thành, nam tính của mình trong dự án mới. Giọng ca sinh năm 1992 tràn đầy tự tin trong lần trở lại với dự án âm nhạc do ê-kíp Spacespeakers thực hiện.

Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh mới, ra mắt đĩa vật lý đầu tay trong sự nghiệp ảnh 1
Sự kiện còn có sự góp mặt của anh em nhà SpaceSpeakers (Binz, SlimV, Touliver...) và các nghệ sĩ Underground như Andree Right Hand, MC LC King,...
Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh mới, ra mắt đĩa vật lý đầu tay trong sự nghiệp ảnh 2

“The Playah” EP là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên, Soobin phát hành đĩa vật lý. EP gồm 3 ca khúc sẽ lần lượt được Soobin "thả xích" là Trò Chơi sẽ phát hành MV ngày 21/11, BlackJack feat cùng một nhân vật bí ẩn sẽ phát hành ngày 30/11 và Tháng Năm được ra mắt khán giả vào ngày 15/12.

Trong sự kiện, Soobin cũng đã trình diễn diễn live ca khúc Trò Chơi - single đầu tiên trong EP lần này. Nhiều khách mời trong sự kiện bất ngờ với phần trình diễn tự tin và lôi cuốn của nam ca sĩ. Cuối chương trình, Soobin giới thiệu và cho ra mắt bộ package đĩa vật lí của “The Playah" EP với concept bộ bài tây, xúc xắc cùng tông màu xanh, đen khá bắt mắt và ấn tượng.

Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh mới, ra mắt đĩa vật lý đầu tay trong sự nghiệp ảnh 3 Sản phẩm mới của Soobin ra mắt khán giả với tạo hình bài tây.

Được biết, các MV mà nam ca sĩ chuẩn bị cho ra mắt được thực hiện bởi giám đốc hình ảnh Kiên Ứng, một thành viên khác trong SpaceSpeakers.

Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh mới, ra mắt đĩa vật lý đầu tay trong sự nghiệp ảnh 4 Soobin chia sẻ tâm huyết cũng như sự kì vọng cho sản phẩm comeback lần này.
Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh mới, ra mắt đĩa vật lý đầu tay trong sự nghiệp ảnh 5 Màn trình diễn live ấn tượng với hình ảnh hiệu ứng của các quân bài trên màn hình.
Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh mới, ra mắt đĩa vật lý đầu tay trong sự nghiệp ảnh 6 Sự kiện ra mắt "The Playah" EP có sự tham gia của các "fan ruột" của nam ca sĩ.
Soobin Hoàng Sơn đổi nghệ danh mới, ra mắt đĩa vật lý đầu tay trong sự nghiệp ảnh 7
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm