Soobin Hoàng Sơn, Gil Lê bật mí món quà tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Soobin Hoàng Sơn, Gil Lê bật mí món quà tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
HHT - Dù bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, Soobin Hoàng Sơn và Gil Lê vẫn dành thời gian để đầu tư những món quà đẹp tặng cho người phụ nữ quan trọng của mình.

Soobin Hoàng Sơn cho biết anh sẽ mua giày và túi như lời chúc đến người phụ nữ đặc biệt là mẹ. Mẹ đã luôn ủng hộ và đứng sau hỗ trợ anh trong hành trình The Voice Kids 2017.

Soobin Hoàng Sơn, Gil Lê bật mí món quà tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. ảnh 1

Mẹ là người chăm sóc các thí sinh nhí của đội Soobin. Soobin cho biết:“Nếu là một món quà đắt tiền, chưa chắc mẹ sẽ chịu nhận. Thay vào đó, những món quà chân thành và tâm lý như giày và túi chắc chắn mẹ sẽ dùng rất lâu dài.”

Soobin Hoàng Sơn, Gil Lê bật mí món quà tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. ảnh 2

Gil Lê cũng không ngoại lệ khi chọn quày 20/10 cho “người thương" của mình. Mới đây, Gil Lê đã livestream để hỏi ý kiến của các fan.

Soobin Hoàng Sơn, Gil Lê bật mí món quà tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. ảnh 3

Cô chọn được bộ đôi giày và túi màu sắc trẻ trung làm quà cho Chi Pu nhân dịp MV debut của cô bạn thân cán mốc 4 triệu lượt xem.

Soobin Hoàng Sơn, Gil Lê bật mí món quà tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. ảnh 4

V.G

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.