Soobin Hoàng Sơn hội ngộ anh em SPACESPEAKERS trong MV “Everyday”

Soobin Hoàng Sơn hội ngộ anh em SPACESPEAKERS trong MV “Everyday”
HHT - MV “Everyday” của nhà SPACESPEAKERS đã chính thức ra mắt. Không chỉ tập hợp đầy đủ các thành viên trong nhóm, mà MV còn mang đến cho Soobin Hoàng Sơn rất nhiều cảm xúc khi góp mặt.

Xuất thân từ SPACESPEAKERS - nhóm Underground sở hữu các cá thể nổi bật như Hoàng Touliver, Rhymastic, Triple D... Trong đó, Soobin Hoàng Sơn thuộc những thành viên đầu tiên tham gia vào nhóm. Anh chia sẻ rằng chính SPACESPEAKERS đã giúp mình khám phá được cá tính âm nhạc lẫn tư duy sáng tác riêng biệt. Từ đó tạo nên một Soobin Hoàng Sơn với màu sắc nổi trội trong lòng khán giả.

Soobin Hoàng Sơn hội ngộ anh em SPACESPEAKERS trong MV “Everyday” ảnh 1

Chính SPACESPEAKERS đã giúp Soobin khám phá ra được những thế mạnh và màu sắc âm nhạc của riêng mình.

Việc tham gia MV Everday lần này đã mang đến cho Soobin Hoàng Sơn rất nhiều trải nghiệm đặc biệt. Bởi đây là lần đầu tiên toàn bộ các anh em trong SPACESPEAKERS từ cũ đến mới đều được góp mặt trong cùng một dự án. Việc đứng cạnh các thế hệ đàn anh cùng những bạn trẻ trưởng thành từ SPACESPEAKERS khiến nam ca sĩ vô cùng xúc động. Anh tiết lộ rằng: “Bản thân Soobin lớn lên từ SPACESPEAKERS, mọi người ở đây cũng vậy. Dù các anh em đã có những thành công nhất định nhưng vẫn luôn muốn cùng nhau tạo ra các sản phẩm dành cho nơi mình thuộc về”.

Soobin Hoàng Sơn hội ngộ anh em SPACESPEAKERS trong MV “Everyday” ảnh 2

Soobin dù đã có bước tiến mạnh mẽ tại địa hạt mainstream, nhưng vẫn chưa khi nào anh quên vị trí mình xuất thân và trưởng thành. Everyday là ca khúc được chắp bút bởi Rhymastic và phối khí bởi “phù thủy” Hoàng Touliver. Soobin Hoàng Sơn đảm trách phần vocal chính. 

Soobin Hoàng Sơn hội ngộ anh em SPACESPEAKERS trong MV “Everyday” ảnh 3

MV được “nhào nặn” bởi chàng đạo diễn Ứng Duy Kiên - "cha đẻ" của các MV đình đám và độc lạ như Vợ Người Ta, Thật Bất Ngờ. Và Eveyday cũng không hề ngoại lệ. Nội dung xoay quay cuộc sống thường nhật của các cô gái thị thành với những áp lực và bất công. Điều đó khiến họ rơi vào suy nghĩ tiêu cực. Thông qua ca khúc, SPACESPEAKERS muốn truyền tải thông điệp: “Hãy luôn lạc quan, luôn nỗ lực vượt qua thì khó khăn sẽ bị đẩy lùi”.

Soobin Hoàng Sơn hội ngộ anh em SPACESPEAKERS trong MV “Everyday” ảnh 4

Đạo diễn Ứng Duy Kiên (phải) và Producer Minh Phương (trái) là những người góp phần tạo nên MV Everyday.

Tại buổi họp báo MV, Soobin cũng hài hước tiết lộ: “Cảnh quay dưới nước mọi người đều sợ ướt và hư giày. Soobin may mắn tìm được hai cục đá nhỏ để đứng lên”. Sự hồn nhiên của anh chàng cũng khiến mọi người có mặt bật cười. Bên cạnh đó, các thành viên cũng lần lượt chia sẻ về những kỉ niệm vui và cảm xúc hạnh phúc khi tham gia dự án lần này.

Soobin Hoàng Sơn hội ngộ anh em SPACESPEAKERS trong MV “Everyday” ảnh 5

Soobin hài hước kể chuyện sợ ướt giày, Triple D lại thú nhận nhiệm vụ chính trong MV của mình chỉ là "ngồi im như tảng băng". 

Soobin Hoàng Sơn cho hay Everyday là ca khúc đặc biệt, là bước đà của anh em nhà SPACESPEAKERS trong năm 2018. Riêng anh vẫn đang tập trung cho các dự án trước mắt và hứa hẹn sẽ mang đến cho khác một hình ảnh Soobin Hoàng Sơn với màu sắc rõ ràng hơn, bùng nổ hơn nhưng đàn ông hơn và có nhiều biến hóa bất ngờ hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm