Soobin Hoàng Sơn - Ji Yeon “bật mí” tên ca khúc kết hợp, nhá hàng teaser đầu tiên

Soobin Hoàng Sơn - Ji Yeon “bật mí” tên ca khúc kết hợp, nhá hàng teaser đầu tiên
HHT - Ca khúc hợp tác giữa Soobin Hoàng Sơn - Ji Yeon (T-ARA) chính thức được tiết lộ tiêu đề thông qua một clip teaser ngắn vào 19h40 tối nay, ngày 10/7, độc quyền trên VLIVE.

Hình ảnh đầu tiên trong đoạn teaser ngắn 25 giây là chàng trai Soobin ngồi trên ghế sofa, tay thì lật từng trang báo, tay thì cầm điện thoại như đang chờ đợi ai đó liên lạc. Dù lúc ẩn lúc hiện, nhưng luôn thấy vẻ mặt hạnh phúc của một người đang yêu và chờ đợi từng dòng tin nhắn của bạn gái.

Soobin Hoàng Sơn - Ji Yeon “bật mí” tên ca khúc kết hợp, nhá hàng teaser đầu tiên ảnh 1

Hình ảnh Soobin trong teaser đầu tiên.

Soobin Hoàng Sơn - Ji Yeon “bật mí” tên ca khúc kết hợp, nhá hàng teaser đầu tiên ảnh 2

Dòng tin nhắn dễ thương giữa SoobinJi Yeon đã hé lộ tiêu đề ca khúc kết hợp: Đẹp nhất là em. Được biết, cặp đôi sẽ hóa thân thành hai người yêu nhau say đắm và dự kiến trong MV sẽ có những cảnh skinship ngọt ngào.

Soobin Hoàng Sơn - Ji Yeon “bật mí” tên ca khúc kết hợp, nhá hàng teaser đầu tiên ảnh 3

Một cảnh quay được chính Ji Yeon tiết lộ trên trang cá nhân.

Ngoài ra, ekip sản xuất cũng tiết lộ thay vì 14 tiếng như kế hoạch ban đầu, cặp đôi chỉ mất 8 tiếng để hoàn thiện các cảnh quay. Soobin Ji Yeon không chỉ đóng cặp ăn ý mà họ còn giúp đỡ nhau trong quá trình hát tiếng Việt - Hàn. Nam ca sĩ cũng cho biết Ji Yeon là một cô gái rất đáng yêu nhưng khi làm việc thì rất nghiêm túc.

Soobin Hoàng Sơn - Ji Yeon “bật mí” tên ca khúc kết hợp, nhá hàng teaser đầu tiên ảnh 4

Trước đó, theo thông tin đã được công bố, cặp đôi sẽ có màn biểu diễn ca khúc lần đầu tiên trên sân khấu concert V HEARTBEAT LIVE vào ngày 31/7 tới đây.  

Teaser đầu tiên được phát sóng độc quyền trên VLIVE, tại https://www.vlive.tv/video/79588  vào lúc 19h40 ngày 10/7. Đặc biệt, BTC sẽ giành tặng 10 fan may mắn của cặp đôi vé tham dự concert. Các fan có thể xem thêm về thể lệ trên kênh V HEARTBEAT.

Theo VLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm