Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017"

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017"
HHT - Đây là lần đầu tiên giọng ca "Phía sau một cô gái" đảm nhận vai trò mới toanh trên sóng truyền hình.

Nói về bộ tứ quyền lực năm nay, giọng ca Lalala cảm thấy phấn khích và hứng thú vì ai cũng có chuyên môn và khả năng thuyết phục thí sinh. Đó là điều mà Soobin phải dè chừng ngay từ khi bước vào Vòng Giấu mặt để chiêu mộ các bé.

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017" ảnh 1

Khi được hỏi về "chiêu" để "chiến đấu" với hai team còn lại, Soobin chia sẻ: “Các bé còn nhỏ nên gọi chiêu trò thì hơi quá. Mình nên gọi đó là cách dễ thương để chiêu dụ các bé về đội. Bản thân Soobin ngoài đời không phải là người lắm chiêu nên khi vào ghế nóng cũng rất khó nghĩ phải làm sao để các bé chịu về đội. Cuối cùng thì quyết định cứ dùng tình cảm chân thành, trái tim ngọt ngào để thuyết phục các bé thôi” 

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017" ảnh 2

Trước câu hỏi, với những bé có sở trường là dòng nhạc dân ca, các HLV sẽ khai thác thế mạnh này như thế nào. Soobin Hoàng Sơn chia sẻ, bản thân anh sinh ra trong gia đình có người thân theo học nhạc cụ dân tộc. Anh cũng là người biết sử dụng đàn bầu. Vì thế, dòng nhạc dân ca không phải là điều gây khó khăn cho mình. Để chứng minh cho điều đó, Soobin Hoàng Sơn lập tức khoe giọng hát ngọt lịm qua một đoạn của ca khúc Ngồi tựa mạn thuyền

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017" ảnh 3
Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017" ảnh 4

Ngoài sức ảnh hưởng trong thời gian qua thì yếu tố khiến BTC quyết định mời Soobin Hoàng Sơn vào vị trí "ghế nóng" là khả năng sáng tác nhạc của anh. Chương trình mong muốn chính các HLV sẽ góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng trong các tiết mục dự thi với những ca khúc mới 100%. 

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017" ảnh 5

Bốn HLV quyền lực của The Voice Kids năm nay.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển cho "đội quân" của mình, Soobin cho biết ngoài những buổi tập luyện thì sẽ dẫn các bé đi chơi, đi ăn kem để thư giãn… Về chuyên môn, anh sẽ nhờ đến những người anh, người chị thân thiết làm cố vấn xây dựng tiết mục cho các bé.

NHƯ LÊ - Ảnh: Kiệt Võ 

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm