Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017"

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017"
HHT - Đây là lần đầu tiên giọng ca "Phía sau một cô gái" đảm nhận vai trò mới toanh trên sóng truyền hình.

Nói về bộ tứ quyền lực năm nay, giọng ca Lalala cảm thấy phấn khích và hứng thú vì ai cũng có chuyên môn và khả năng thuyết phục thí sinh. Đó là điều mà Soobin phải dè chừng ngay từ khi bước vào Vòng Giấu mặt để chiêu mộ các bé.

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017" ảnh 1

Khi được hỏi về "chiêu" để "chiến đấu" với hai team còn lại, Soobin chia sẻ: “Các bé còn nhỏ nên gọi chiêu trò thì hơi quá. Mình nên gọi đó là cách dễ thương để chiêu dụ các bé về đội. Bản thân Soobin ngoài đời không phải là người lắm chiêu nên khi vào ghế nóng cũng rất khó nghĩ phải làm sao để các bé chịu về đội. Cuối cùng thì quyết định cứ dùng tình cảm chân thành, trái tim ngọt ngào để thuyết phục các bé thôi” 

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017" ảnh 2

Trước câu hỏi, với những bé có sở trường là dòng nhạc dân ca, các HLV sẽ khai thác thế mạnh này như thế nào. Soobin Hoàng Sơn chia sẻ, bản thân anh sinh ra trong gia đình có người thân theo học nhạc cụ dân tộc. Anh cũng là người biết sử dụng đàn bầu. Vì thế, dòng nhạc dân ca không phải là điều gây khó khăn cho mình. Để chứng minh cho điều đó, Soobin Hoàng Sơn lập tức khoe giọng hát ngọt lịm qua một đoạn của ca khúc Ngồi tựa mạn thuyền

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017" ảnh 3

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017" ảnh 4

Ngoài sức ảnh hưởng trong thời gian qua thì yếu tố khiến BTC quyết định mời Soobin Hoàng Sơn vào vị trí "ghế nóng" là khả năng sáng tác nhạc của anh. Chương trình mong muốn chính các HLV sẽ góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng trong các tiết mục dự thi với những ca khúc mới 100%. 

Soobin Hoàng Sơn khoe giọng dân ca ngọt lịm trước dàn huấn luyện viên "Giọng hát Việt Nhí 2017" ảnh 5

Bốn HLV quyền lực của The Voice Kids năm nay.

Chia sẻ về kế hoạch phát triển cho "đội quân" của mình, Soobin cho biết ngoài những buổi tập luyện thì sẽ dẫn các bé đi chơi, đi ăn kem để thư giãn… Về chuyên môn, anh sẽ nhờ đến những người anh, người chị thân thiết làm cố vấn xây dựng tiết mục cho các bé.

NHƯ LÊ - Ảnh: Kiệt Võ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.